Nem chả Mười Dũng Nha Trang

Cơ sở luôn lấy tiêu chuẩn chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm làm đầu. Tuyệt đối không sử dụng hàn the và phẩm màu. Nem chua Mười Dũng đặc biệt là nem lá ổi, ở Nha Trang chỉ có duy nhất ở nem Mười Dũng.

Nem chả Mười Dũng Nha Trang

Vài Nét Về Nem chả Mười Dũng Nha Trang

Với hầu hết người Việt, hương vị nem luôn có sức lôi cuốn rất đặc biệt, dẫu giản dị nhưng món ngon này đã trở thành đặc sản của nhiều vùng. Đi Nha Trang phải mua nem về làm đặc sản, thương hiệu nem được nhiều người chọn mua là nem chua Mười Dũng, quán nem có tiếng tại Nha Trang

Tọa lạc tại 29 Phương Sài, Nha Trang, cơ sở Mười Dũng chuyên sản xuất các mặt hàng: Chả bò, chả lụa, chả bông, chả thủ, giò rút xương, nem nướng, nem chua... Nem chả Mười Dũng đang từng bước khẳng định thương hiệu trên thị trường và được nhiều người tiêu dùng trong và ngoài tỉnh tin dùng và ủng hộ đông đảo.

Để có những sản phẩm Nem Chua, Giò Chả với chất lượng tuyệt hảo đến tay người tiêu dùng khắp trong và ngoài tỉnh thì tất cả những sản phẩm của cửa hàng trước khi xuất xưởng đều phải trải qua quy trình quản lý chất lượng nghiêm nghặt cả về kỹ thuật lẫn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Vì thế khi Quý Khách sử dụng bất cứ sản phẩm nào mang thương hiệu Mười Dũng thì Quý Khách có thể yên tâm rằng sức khỏe của mình, gia đình mình hay những người thân của mình luôn được chúng tôi bảo vệ như chính thương hiệu của chúng tôi.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

29 Phương Sài - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Email:

info@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết