Quán Nem Đặng Văn Quyên Nha Trang

Trong các món ăn đã trở thành thương hiệu ẩm thực rất riêng của vùng đất Nha Trang, chính là nem Đặng Văn Quyên. Cuộc hành trình tính đưa món nem ngon lừng danh Ninh Hòa trở thành một đặc sản Nha Trang. Sau 26 năm, thương hiệu nem Đặng Văn Quyên đã đi vào lòng thực khách từ Bắc chí Nam và ngay cả những người Việt sinh sống ở nước ngoài, khi trở về nước, ghé Nha Trang cũng phải tận hưởng món nem Đặng Văn Quyên

Quán Nem Đặng Văn Quyên Nha Trang

Vài Nét Về Quán Nem Đặng Văn Quyên Nha Trang

Quán nem Đặng Văn Quyên đã có truyền thống lâu đời từ thời ông bà ở thôn 5 thị trấn Ninh Hòa. Sau đó mới chuyển vô Nha Trang để phát triển cho đến nay, và được nhiều khách địa phương cũng như du khách trong và ngoài nước biết đến.

Quán đã nhiều lần mở rộng quy mô sản xuất nhưng cách thức chế biến nem, chả thì vẫn luôn được gìn giữ đúng theo phương pháp thủ công là chính. Hiện nay quán còn có thêm chi nhánh 2 ở Nha Trang tại địa chỉ: 2 + 4 Phan Bội Châu (gần chợ Đầm).

Để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, quán nem Đặng Văn Quyên còn có trại chăn nuôi và vườn rau riêng để nguồn nguyên liệu luôn đảm bảo tươi sạch, và dồi dào để phục vụ nhu cầu cao nhất của thực khác gần xa.

Với đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp, qua nhiều năm kinh nghiệm phục vụ khách du lịch trong và ngoài nước, quý khách luôn được phục vụ tận tình chu đáo với chất lượng tốt nhất, và nơi ngồi luôn luôn thoáng mát.

Ngoài ra, quán nem Đặng Văn Quyên còn nhận vận chuyển và bán hàng trực tiếp trên mạng. Để quý khách có thể mua đem về, hoặc đặt hàng để nhân viên gởi đến (quán chấp nhận chuyển đi các tỉnh trong cả nước).

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

16a Lãn Ông - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Email:

info@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết