Ngân Hàng TM - CP Quân Đội MB Bank Nha Trang Khánh Hòa

Ngoài dịch vụ ngân hàng, Ngân Hàng TM - CP Quân Đội MB Bank Nha Trang còn tham gia vào các dịch vụ môi giới chứng khoán, quản lý quỹ, kinh doanh địa ốc bằng cách nắm cổ phần chi phối của một số doanh nghiệp trong lĩnh vực này.

Ngân Hàng TM - CP Quân Đội MB Bank Nha Trang Khánh Hòa

Giới thiệu chung về ngân hàng Quân Đội (MB)

MB là một định chế vững về tài chính, mạnh về quản lý, minh bạch về thông tin, thuận tiện và tiên phong trong cung cấp dịch vụ để thực hiện được sứ mệnh của mình, là một tổ chức, một đối tác Vững vàng, tin cậy.

ngân hàng quân đội MB Bank nha trang

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Quân ủy Trung ương - Bộ Quốc phòng, Ngân hàng nhà nước và sự hỗ trợ, giúp đỡ tận tình của các cơ quan hữu quan; đơn vị trong và ngoài quân đội; Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) đã phát huy bản chất tốt đẹp và truyền thống vẻ vang của người chiến sỹ trên mặt trận kinh tế; đoàn kết, chủ động, sáng tạo, tự lực, tự cường, khắc phục khó khăn, cải tiến chất lượng hoạt động đưa các sản phẩm dịch vụ Ngân hàng tốt nhất đến với các cá nhân, tổ chức kinh tế, các doanh nghiệp trên khắp các tỉnh, thành trọng điểm của cả nước, góp phần đẩy mạnh công cuộc phát triển kinh tế của Việt Nam nói chung và nâng cao hiệu quả kinh doanh của ngành Ngân hàng nói riêng.

ngân hàng quân đội MB Bank nha trang

Năm 1994 đến 2004: Ngày 4/11/1994, Ngân hàng TMCP Quân đội được thành lập với số vốn gần 20 tỷ đồng, 25 nhân sự và một điểm giao dịch duy nhất tại 28A Điện Biên Phủ, Hà Nội. Là giai đoạn mang tính “mở lối” định hình phương châm hoạt động, xác định chiến lược kinh doanh và xác định thương hiệu.

Kiên định với mục tiêu và tầm nhìn dài hạn, MB áp dụng linh hoạt các giải pháp hợp lý để từng bước tích lũy kinh nghiệm và năng lực tài chính, từng bước khẳng định vai trò và có những đóng góp quan trọng vào sự phát triển của nền kinh tế, góp phần thực hiện nhiệm vụ kinh tế - quốc phòng của Quân đội.

ngân hàng quân đội MB Bank nha trang

MB đã vững vàng vượt qua cuộc khủng hoảng tài chính Châu Á năm 1997 và là ngân hàng cổ phần duy nhất có lãi; năm 2004, tròn 10 năm thành lập, tổng vốn huy động của MB tăng gấp trên 500 lần, tổng tài sản trên 7.000 tỷ đồng, lợi nhuận trên 500 tỷ và khai trương trụ sở mới to đẹp hơn tại số 3 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.

- Năm 2005 – 2009: Trong giai đoạn này, MB áp dụng một loạt các giải pháp đổi mới tổng thể từ mở rộng quy mô hoạt động, phát triển mạng lưới, đầu tư công nghệ, tăng cường nhân sự, hướng mạnh về khách hàng với việc tách bạch chức năng quản lý và chức năng kinh doanh giữa Hội sở và Chi nhánh, tổ chức lại đơn vị kinh doanh theo nhóm khách hàng cá nhân, khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ, nguồn vốn và kinh doanh tiền tệ…

Có thể nói, giai đoạn 2005 – 2009 đã tạo cơ sở vững chắc để MB đẩy mạnh triển khai các sáng kiến chiến lược sau này, góp phần đưa MB trở thành một trong những định chế tài chính hàng đầu Việt Nam hiện nay. Năm 2009, đánh dấu 15 năm phát triển, MB vinh dự nhận Huân chương Lao động Hạng Ba do Chủ tịch nước trao tặng.

- Năm 2010 - 2016: với kỳ vọng đưa MB vào TOP 3 ngân hàng TMCP không do nhà nước nắm cổ phần chi phối. Đây cũng là giai đoạn hết sức khó khăn của nền kinh tế. Trong bối cảnh đó, MB kiên định với chiến lược phát triển bền vững, an toàn đã vươn lên dẫn đầu về nhiều chỉ tiêu tài chính quan trọng, hoàn thành mục tiêu nằm trong TOP 3 trước 2 năm – vào năm 2013. Năm 2014 MB vinh dự đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhất. Đến năm 2015, tiếp tục được Phong tặng danh hiệu Anh Hùng Lao động.

Năm 2016 là bước đệm chuyển giao giữa hai giai đoạn chiến lược 2011 – 2015 và 2017 – 2021. Trong năm này, MB tiếp tục thành lập hai công ty thành viên mới trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ là MB Ageas Life và tài chính tiêu dùng là Mcredit, kiện toàn mô hình tập đoàn tài chính đa năng. Những nền tảng vững chắc MB đã xây dựng trong những năm qua sẽ tạo đà phát triển vững chắc cho MB trong giai đoạn mới.

- Năm 2017 đến nay: Đây là năm mở đầu quan trọng của giai đoạn chiến lược mới 2017 - 2021, trong đó MB định hướng tầm nhìn "Trở thành ngân hàng thuận tiện nhất" với mục tiêu đến năm 2021 sẽ nằm trong Top 5 hệ thống Ngân hàng Việt Nam hiệu quả kinh doanh và an toàn.

- Năm 2018, với phương châm "Đổi mới, hiện đại, hợp tác, bền vững", Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, chỉ tiêu kinh doanh đề ra từ đầu năm. Trong đó, đáng chú ý là lợi nhuận trước thuế đạt 7.767 tỷ đồng, tăng 68% so với năm 2017.

Bên cạnh việc hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kinh doanh, MB cũng hoàn thành xuất sắc các mục tiêu lớn đặt ra gồm: triển khai chiến lược 2017 - 2021; chuyển dịch ngân hàng số với 2,6 triệu users đang hoạt động với sản phẩm chủ lực nhiều tiện ích là ứng dụng App MBBank; thay đổi nhận diện hình ảnh cho 100% điểm giao dịch, triển khai quyết liệt các dự án nhằm tăng trưởng đột phá.

ngân hàng quân đội MB Bank nha trang

MB đang được thực hiện mạnh mẽ ở ngân hàng mẹ và các công ty thành viên, tạo nên tinh thần làm việc sáng tạo, hạnh phúc và hiệu quả hơn.

Trải qua gần 25 năm xây dựng và trưởng thành, MB ngày càng phát triển lớn mạnh, trở thành một tập đoàn tài chính đa năng với ngân hàng mẹ MB tại Việt Nam & nước ngoài (Lào, Campuchia) và các công ty thành viên (trong lĩnh vực chứng khoán, bảo hiểm, tài chính tiêu dùng, quản lý quỹ, quản lý tài sản, bảo hiểm nhân thọ).

ngân hàng quân đội MB Bank nha trang

Với các mặt hoạt động kinh doanh hiệu quả, MB đã khẳng định được thương hiệu, uy tín trong ngành dịch vụ tài chính tại Việt Nam. MB có các hoạt động dịch vụ và sản phẩm đa dạng trên nền tảng quản trị rủi ro vượt trội, hạ tầng CNTT hiện đại, phát triển mạnh mẽ mở rộng hoạt động trên các phân khúc thị trường mới bên cạnh thị trường truyền thống của một NHTM.

Sau hơn 25 năm xây dựng và trưởng thành, hiện nay MB được đánh giá là một định chế tài chính vững vàng, tin cậy, phát triển an toàn bền vững, có uy tín cao.

Tầm nhìn - sứ mệnh và giá trị cốt lõi

 • Với tầm nhìn “Trở thành một ngân hàng thuận tiện nhất với khách hàng”.
 • Sứ mệnh “Vì sự phát triển của đất nước, vì lợi ích của khách hàng”.
 • Giá trị cốt lõi “Đoàn kết – kỷ luật – Tận Tâm – Thực thi – Tin cậy – Hiệu quả”.

Sản phẩm của ngân hàng Quân Đội

 • Ngân hàng số
 • Dịch vụ thẻ
 • Bảo hiểm nhân thọ
 • Tiền gửi
 • Chuyển tiền, thanh toán
 • Cho vay

Chi nhánh ngân hàng MB tại Nha Trang

ngân hàng quân đội MB Bank nha trang

1. Chi nhánh Khánh Hòa

 • ĐC: Số 9 đường Lê Thánh Tôn, phường Lộc Thọ, tp Nha Trang.
 • ĐT: 0258 6250 777.
 • Fax: 0258 6250 111

2. Phòng giao dịch Nha Trang

 • ĐC: 273 Đường 23/10, phường Ngọc Hiệp, tp Nha Trang.
 • ĐT: 0258 6266 888
 • Fax: 0258 6266 111

3. Phòng giao dịch Vĩnh Hải

 • ĐC: Số 544 đường 2/4, phường Vĩnh Phước, tp Nha Trang.
 • ĐT: 0258 6269 888
 • Fax: 02586269111

4. Phòng giao dịch Hoàng Diệu

 • ĐC: 27/21 đường 7B, phường Phước Long, tp Nha Trang.
 • ĐT: 0258.6509.177
 • Fax: 0258 6263 366

Các công ty thành viên của MB

1. Công ty cổ phần Chứng khoán MB

 • Tên tiếng Anh: MB Securities Joint Stock Company
 • Tên viết tắt: MBS

2. Công ty cổ phần Quản lý Quỹ đầu tư MB

 • Tên tiếng Anh: MB Fund Management Stock Company.
 • Tên viết tắt: MBCapital.

3. Công ty Quản lý nợ và Khai thác tài sản Ngân hàng TMCP Quân Đội (AMC)

 • Tên tiếng Anh:MB Assets Management Company Limited.
 • Tên viết tắt: MBAMC.

4. Công ty Tài chính TNHH MB Shinsei

 • Tên tiếng Anh: MB Shinsei Finance Limited Liability Company.
 • Tên viết tắt: MS Finance.

5. Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Quân đội (MIC)

 • Tên tiếng Anh: Military Insurance Corporation.
 • Tên viết tắt: MIC.

6. Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ MB Ageas (MBAL)

 • Tên tiếng Anh: MB Ageas Life Insurance Company Limited.
 • Tên viết tắt: MBAL.

Giải thưởng tiêu biểu

MB là ngân hàng dẫn đầu tốc độ tăng trưởng doanh số chi tiêu thẻ tín dụng.

MB vinh dự là một trong 4 ngân hàng đạt thương hiệu quốc gia năm 2018.

App MBBank là App ngân hàng số duy nhất cho khách hàng tại Việt Nam đạt danh hiệu “Sao Khuê 2019”.

MB lọt top 5 ngân hàng thương mại Việt Nam uy tin năm 2019.

MB danh dự nhận 4 giải thưởng danh giá từ tổ chức thẻ quốc tế Nhật Bản JCB.

Nhận giải thưởng Asian Banker, MBBank khẳng định vị thế hàng đầu trên thị trường phái sinh.

MB trao tặng 2 phòng học và trang thiết bị phòng học tại Yên Bái.

Hiến máu nhân đạo: Giọt máu hồng – ươm mầm sự sống.

MB xây dựng 2 căn nhà tình nghĩa nhân dịp kỷ niệm 20 năm có mặt tại thị trường phía Nam.

MB khởi công xây dựng và bàn giao nhà tình nghĩa tại tỉnh Long An.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

09 Lê Thánh Tôn - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Email:

info@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết