Nhà hàng bò nướng Lạc Cảnh Nha Trang

Nhà hàng bò nướng Lạc Cảnh Nha Trang

Bò nướng Lạc Cảnh đã không còn là cái tên quá xa lạ với người dân phố biển, thậm chí dân sành ăn nơi đây vẫn thường hay kháo nhau rằng: "Đến Nha Trang mà chưa ăn bò nướng Lạc Cảnh thì mới biết Nha Trang có một nửa". Mặc dù chỉ là câu đùa cửa miệng nhưng thực ra cũng không phải quá lời

Liên hệ ngay

Vài Nét Về Nhà hàng bò nướng Lạc Cảnh Nha Trang

Trong các cuốn sách cẩm nang du lịch ở nước ngoài mà du khách cầm theo khi đến Nha Trang. Thì nhà hàng Lạc Cảnh được giới thiệu với các món ăn được chế biến "có một không hai", nổi tiếng nhất là món "Bò nướng Lạc Cảnh".

Dĩa bò này đã khiến bao nhiêu du khách khổ nhọc vì nó

Nhiều du khách Tây hai vai đeo chiếc ba lô nặng trĩu phía sau, vậy mà trên tay cứ cầm khư khư tấm bảng chỉ đường để tìm ra Lạc Cảnh, ăn được món bò nướng rồi mới chịu... về nước.

Nhà hàng Lạc Cảnh không xinh đẹp với vườn cây, hồ nước, cũng chẳng có tiếp viên xinh xắn hay bàn ghế sang trọng. Nhưng điểm đặc biệt chính là nhà hàng có nhiều món ăn ngon với bề dày lịch sử trên 40 năm chế biến.

Chủ quán luôn tính toán sao cho khách ăn món này vừa đủ, không dư thừa. Anh nói: "Món ăn dù ngon mấy, nhưng ăn nhiều quá cũng mất ngon". Cho nên nếu bạn đã vào nhà hàng Lạc Cảnh, thường được tư vấn để gọi các món ăn sao không bị lãng phí.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

44 Nguyễn Bỉnh Khiêm - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Góp ý bài viết