Nhà hàng Khải Hoàng Viên Nha Trang

Nhà hàng Khải Hoàng Viên Với diện tích gần 4000m2, chia làm 3 sãnh riêng biệt. Khu sân Vườn, được phủ đầy cây xanh & nhiều mãng cỏ xanh chuyên phục vụ BBQ với các loại HẢI SẢN tươi sống của địa phương cùng các món đặc sản của nhà hàng sẽ là nơi lý tưởng để quý khách chọn lựa các món mà mình yêu thích

Nhà hàng Khải Hoàng Viên Nha Trang

Vài Nét Về Nhà hàng Khải Hoàng Viên Nha Trang

Giữa sự náo nhiệt của một thành phố đang phát triển là một không gian xưa và hiện đại, Nhà hàng Khải Hoàn Viên đã mang đến cho quý khách một không gian nhà hàng tiệc cưới rộng rãi thoáng mát vừa hiện đại với kiến trúc xanh.

Nhà hàng Khải Hoàn Viên, tảo lạc tại hẻm 75 Nguyễn Thị Minh Khai - TP Nha Trang, là khu trung tập trung nhiều hoạt động thể thao, nhà hàng và quán cafe. Khi bạn bắt đầu vào hẻm này sẽ gặp Nhà hàng Ngọc Trai, quán nhậu Ohe, đặc biệt nhà hàng Khải Hoàn Viên nằm sát bên quán cafe Hoa Đồng Nội, phải nói đây là một trong những quán cafe rộng rãi thoáng mát và khung cảnh đẹp TP Nha Trang.

Nét độc đáo của Khải Hoàn Viên là thường tiếp nhận khách đoàn đi theo tour du lịch của Công ty du lịch Thành Thành. Với 2 khu riêng biệt đủ cho các đoàn tổ chức các sự kiện họp mặt, giao lưu, tổ chức sự kiện.

Hội trường rộng lớn với sự trang hoàng lộng lẫy theo phong cách hiện đại phục vụ tốt cho hơn 500 khách, rất phù hợp cho khách đặt chỗ để tổ chức hội nghị, đặc tiệc, lễ cưới hỏi…

Bên cạnh đó, với đội ngũ quản lý có năng lực, đầu bếp chuyên nghiệp, tay nghề cao cùng với hệ thống nhân viên được đào tạo bài bản, quý khách đến đây sẽ hoàn toàn hài lòng với cung cách phục vụ nhanh nhẹn, ân cần, chu đáo cũng như thật sự ngon miệng trong từng bữa tiệc bởi chất lượng, sự đa dạng, phong phú và hấp dẫn của thực đơn.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

75 Nguyễn Thị Minh Khai - TP. Nha Trang

Điện thoại:

0258 3543 377 - 0905993609

Góp ý bài viết