Trung tâm hội nghị tiệc cưới Âu Lạc Thịnh Nha Trang

Trung tâm hội nghị tiệc cưới Âu Lạc Thịnh với Đại sảnh Âu Lạc rộng hơn 1.200m2 có sức chứa hơn 1.100 khách là sảnh tiệc lớn nhất tại Nha trang hiện nay, đây là nơi nhiều hội nghị, gala của các tổ chức, công ty lớn đã diễn ra rất thành công

Trung tâm hội nghị tiệc cưới Âu Lạc Thịnh Nha Trang

Vài Nét Về Trung tâm hội nghị tiệc cưới Âu Lạc Thịnh Nha Trang

Trung tâm hội nghị tiệc cưới Âu Lạc Thịnh, được thiết kế sang trọng với những sảnh tiệc đẹp, không gian thoáng.

- Hệ thống âm thanh Ánh sáng, Màn hình máy chiếu được thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại.

- Thích hợp cho quý khách tổ chức những buổi Hội Nghị khách hàng, Giới thiệu và trưng bày sản phẩm hay Những buổi tiệc Công ty, Liên hoan...

Hiện nay, trên địa bàn thành phố Nha Trang, nói đến Nhà hàng Tiệc Cưới người ta phải nói đến đầu tiên và nhiều nhất là Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Âu Lạc Thịnh. Đây là một Trung Tâm có quy mô hoành tráng, nội thất sang trọng, các sân khấu được thiết kế ấn tượng , ý nghĩa và hơn hết : Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Âu Lạc Thịnh được đầu tư xây dựng, điều hành và quản lý bởi 1 đội ngũ cán bộ nhân viên hết sức chuyên nghiệp, kinh nghiệm và nhiệt tình. Với lợi thế 5 sảnh cưới, sức chứa từ 300 đến 650 khách , đặc biệt Đại sảnh Âu Lạc có thể phục vụ một lúc 1200 khách, Âu Lạc Thịnh đang là sự chọn lựa số 1 cho các cặp đôi muốn tổ chức tiệc cưới tại Nha Trang.

Đáp ứng nhu cầu về nghi lễ ngày một cao của khách hàng, Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Âu Lạc Thịnh xây dựng nhiều chương trình nghi lễ tiệc cưới độc đáo, đặc sắc, mang đậm truyền thống văn hóa của con cháu Lạc Hồng để khách hàng dễ dàng lựa chọn cho phù hợp sở thích và hoàn cảnh của mình. Với những khách hàng có nhu cầu tổ chức chương trình nghi lễ đặc biệt cho riêng mình, các chuyên gia của Âu Lạc Thịnh sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ để cùng khách hàng xây dựng kịch bản tiệc cưới đặc sắc và như ý.

Với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp, Âu Lạc thịnh có bộ thực đơn vô cùng phong phú gồm nhiều món ăn đặc sắc và tinh tế chỉ có riêng ở Âu Lạc Thịnh. Chính vì vậy, món ăn của Âu lạc Thịnh thời gian qua luôn được khách hàng đánh giá cao. Với bộ thực đơn có giá cả phải chăng (Thực đơn tiệc cưới 165.000đ/khách, đặc biệt thực đơn trọn gói bao gồm bia tiger chai nhỏ và nước uống suốt tiệc chỉ với giá 205.000đ/khách …) Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Âu Lạc Thịnh luôn là sự lựa chọn số 1 cho mọi đối tượng khách hàng.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

75A Nguyễn Thị Minh Khai - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Email:

info@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết