Nhà hàng Nhật Oh Sushibar Nha Trang

Nhà hàng Nhật Oh Sushibar Nha Trang

OH!SUSHIBAR – cái tên được lấy ý tưởng từ món Sushi nổi tiếng của Nhật. Nhà hàng được trang trí thật lãng mạn, độc đáo chuyên phục vụ các món ăn Nhật, đặc biệt Sashimi và Sushi chế biến từ các loại cá tươi của Nhật. Nhà hàng OH!SUSHIBAR sẽ mang đến cho quí khách một cảm giác thật ấm cúng, sang trọng và lịch sự của một không khí ẩm thực chuyên nghiệp

Vài Nét Về Nhà hàng Nhật Oh! Sushibar Nha Trang

Oh! Sushibar là một trong những nhà hàng mang phong cách nhật bản đầu tiên ở Nha Trang, thực khách đến với nhà hàng Oh! Sushibar sẽ được thưởng thức những món ăn truyền thống của Nhật bản như: Sushi, Sashimi, Tenpura, Udon,…

Oh! Sushibar – cái tên được lấy ý tưởng từ món Sushi nổi tiếng của Nhật. Nhà hàng được trang trí thật lãng mạn , độc đáo theo phong cách hiện đại của Nhật. Nhà hàng chuyên phục vụ các món ăn Nhật, đặc biệt Sashimi và Sushi chế biến từ các loại cá tươi của Nhật, nhập mỗi ngày với giá cả phải chăng. Nhà hàng Oh! Sushibar sẽ mang đến cho quí khách một cảm giác thật ấm cúng, sang trọng và lịch sự của một không khí ẩm thực chuyên nghiệp.

Đến với nhà hàng Oh! Sushibar bạn sẽ thật sự hài lòng với một thực đơn đa dạng về các chủng loại Sushi Nhật Bản, đặc biệt “SPECIAL MAKI …” là một loại maki được cuốn từ các loại “cá,lươn, chả cua . …” và rau quả được rất nhiều người ưa chuộng. Món “Cá mú với nhúm biển, hàu sống ” vừa được thêm vào thực đơn thức ăn nhanh là một món mới mà chắc chắn bạn cũng sẽ muốn thử qua.

Mang đậm phong cách Nhật với thực đơn luôn hấp dẫn và đa dạng. Nhà hàng luôn lựa chọn những nguyên liệu tươi ngon để đem lại cho thực khách những món ăn đậm hương vị Nhật Bản.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

17C Hùng Vương - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Góp ý bài viết