Nha Khoa Á Âu Nha Trang

Nếu như trước đây, vai trò chính của bác sĩ nha khoa là chữa răng thì nay cần phải có thêm ý thức, kiến thức về dự phòng bệnh; tiên lượng sự phát triển hài hòa giữa răng-xương hàm-khuôn mặt để đạt yếu tố thẩm mỹ lâu dài cho bệnh nhân. Vì vậy Nha Khoa Á Âu Nha Trang Không ngừng nỗ lực, không ngừng hoàn thiện là phương châm xuyên suốt của chúng tôi

Nha Khoa Á Âu Nha Trang

Vài Nét Về Nha Khoa Á Âu

Trung tâm được thành lập từ năm 2006 với đội ngũ Bác sĩ trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị Nha khoa, phòng khám tiện nghi, trang thiết bị hiện đại, dụng cụ cao cấp, tiệt trùng bằng tia cực tím, đảm bảo vô trùng tuyệt đối. Trung tâm mong muốn mang đến cho quý khách dịch vụ chăm sóc răng chất lượng với giá cả hợp lý.

Với sự tín cậy và ủng hộ của khách hàng, Nha khoa 12 Mê Linh ngày càng phát triển và mở thêm chi nhánh Nha khoa Á Châu tại 74 Lý Thánh Tôn - TP Nha Trang. Thêm địa chỉ cho khách hàng thêm lựa chọn.

Khi đến với Trung tâm, Quý khách sẽ được đón tiếp ân cần, tư vấn tận tình, phục vụ chuyên nghiệp. Chúng tôi mong muốn phục vụ quý khách với chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

Trung tâm cung cấp tất cả các dịch vụ khám và điều trị răng miệng như nhổ trám răng, tẩy trắng răng với công nghệ hiện đại, điều trị Nha chu, chỉnh Nha...

Đánh giá

(353 đánh giá)

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

12 Mê Linh - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Email:

info@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết