Nha Khoa Việt Hàn Nha Trang

Nha Khoa Việt Hàn Nha Trang với chuyên gia nhiều năm kinh nghiệp, tốt nghiệp từ những đại học Y dược chuyên khoa Răng - Hàm - Mặt nổi tiếng trên cả nước, với sứ mệnh là một trong những Nha Khoa điều trị hàng đầu khu vực miền Trung chuyên các dịch vụ: Trồng răng implant, Niềng răng thẩm mỹ, Phục hình sứ, tẩy trắng răng và nha khoa tổng quát. Việt Hàn cam kết mang lại cho quý khách hàng một dịch vụ chất lượng tốt nhất!

Nha Khoa Việt Hàn Nha Trang

Tháng 3 này, Việt Hàn Nha Trang tặng ưu đãi 120 triệu đồng cho khách hàng thứ 10.000 làm răng sứ

Thời gian bắt đầu ưu đãi: 1/3/2024

Ưu đãi đặc biệt trong tháng 3/2024

1. Dịch vụ Răng Sứ

  • Tài trợ 100% chi phí 1 bộ răng sứ Lava Plus cao cấp trị giá 128 triệu cho khách hàng may mắn thứ 10.000
  • Ưu đãi lên đến 25% cho tất cả khách hàng làm răng sứ trong tháng 3
  • Tặng gói Scan tầm soát răng miệng miễn phí trị giá 3.200.000

Nha Khoa Việt Hàn - Viện răng sứ chuẩn y khoa

Với độ ngũ bác sĩ tốt nghiệp chính quy chuyên khoa Răng - Hàm - Mặt tại những trường đại học Y dược nổi tiếng với nhiều năm kinh nghiệm phục hình răng sứ, tại Việt Hàn chúng tôi cam kết phục hình sứ chuẩn Y khoa, không đau, bảo tồn mô răng thật tối đa.

Được trang bị hệ thống, thiết bị hiện đại bậc nhất, đạt tiêu chuẩn Châu Âu, máy chụp phim CT-Cone Beam, máy Scan Itero, phòng điều trị riêng biệt, đảm bảo vô khuẩn 100% đạt chuẩn Châu Âu

Luôn lựa chọn những thương hiệu răng sứ cao cấp, chính hãng, bảo hành từ 10-15 năm bằng thẻ IDPI có thể truy xuất nguồn gốc răng sứ toàn cầu

Với quy trình chuyên nghiệp kết hợp với ứng dụng những công nghệ kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay, Việt Hàn cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ thẩm mỹ răng sứ đẹp - chuẩn - an toàn nhất.

Trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ hàng đầu

Nha khoa Việt Hàn Nha Trang được xây dựng trên cơ sở trung tâm thành phố Nha Trang. Được các bác sĩ được đào tạo tại các trường đại học đầu ngành tại Việt Nam lựa chọn là nơi công tác.

Nha Khoa Việt Hàn Nha Trang

Với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, là một trong những phòng khám nha khoa nha trang nổi tiếng nhất và là đơn vị đi đầu công nghệ trong ngành nha khoa thẩm mỹ như công nghệ sứ Emax Press, công nghệ CAD-CAM, công nghệ thiết kế nụ cười Design Smile….

Nha Khoa Việt Hàn Nha Trang

Các dịch vụ nổi bật tại Nha khoa Việt Hà Nha Trang:

Nha khoa Việt Hàn Nha Trang là nơi được các ca sỹ, hot girl,hot face, quý bà sang trọng, quý ông lịch lãm,.. lựa chọn là nơi chăm sóc sắc đẹp bởi tin tưởng vào dịch vụ, cách làm việc nhẹ nhàng của các bac sỹ, và cái quan trọng là thẩm mỹ và chinh xác tuyệt đối.

Nha Khoa Việt Hàn Nha Trang

Với sự liên kết chặt chẽ với các hãng nổi tiếng và hàng đầu thế giới như Dentsly, Pacific, Mani,… Nha Khoa Việt Hàn cam kết mang lại các dòng sứ cao cấp, chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế, không tác dụng phụ, không pha tạp chất, độ bền và ăn nhai tối đa, lâu mòn, cứng gấp nhiêu lần răng thật.

Nha Khoa Việt Hàn Nha Trang

Khách hàng đến đây sẽ được Khám

✔️ Tư vấn răng miễn phí, Bác sĩ sẽ tư vấn, lập kế hoạch điều trị chính xác và phân tích cặn kẽ để cùng Quý khách chọn giải pháp phù hợp nhất.

✔️ Quý khách sẽ càng an tâm và thoải mái vì thao tác Bác sĩ nhẹ nhàng, hoàn toàn không làm khách hàng đau hay khó chịu trong suốt quy trình điều trị.

✔️ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tâm, thân thiện luôn tạo sự thoải mái cho khách hàng.

Phương châm của chúng tôi luôn là: "Uy tín – Chất lượng - An toàn - Hiệu quả - Giá cả phải chăng"

Giờ làm việc

Thứ 2 - Thứ 7: Từ 8:00 - 20:00

Chủ nhật: Từ 8:00 - 17:00

Đánh giá

(1314 đánh giá)

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

60 Quang Trung - TP. Nha Trang

Điện thoại:

0787505577 - 0905158967

Email:

booking.viethandental@gmail.com

Góp ý bài viết