Phim Fifty Shades Darker – 50 Sắc Thái Đen

Fifty Shades Darker – 50 Sắc Thái Đen phần 2 là tác phẩm điện ảnh chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết phòng the cùng tên đang được khán giả khắp nơi chờ đợi, diễn biến của nhân vật trong việc thể hiện sự cuồng nhiệt và thăng hoa trong tình yêu có lẻ sẽ làm cho bạn thót tim theo từng cảnh. Dự kiến sẽ ra mắt ngày 10/2/2017 cũng như là quà tặng cho khán giả nhân dịp lễ tình nhân.

Nội Dung Phim Fifty Shades Darker

Sau kỳ tích thu 85 triệu USD tại quê nhà Bắc Mỹ chỉ sau ba ngày của “Fifty Shades of Grey” (50 sắc thái) phần 1 cách đây hai năm. Đạo diễn James Foley tiếp tục cho ra lò những thước phim đẹp mắt và nóng bỏng hơn ngay tại phần 2 Fifty Shades Darker. Tiếp tục xoay quanh mối quan hệ giữa chàng tỷ phú điển trai Christian Grey cùng Anastasia Steele sau màn chia tay đẫm nước mắt cuối phần đầu. Vẫn là Anastasia Steele – cô nữ sinh hai mươi hai tuổi đầy trong sáng nhưng còn thiếu kinh nghiệm trường đời cùng hành trình khám phá tâm hồn đầy đau khổ của Grey với nhiều cảnh tình dục, sự đen tối và những cảnh “tra tấn” thể xác như nô lệ. Anh luôn bị dằn vặt bởi con quỷ trong sâu thẳm phần người và khát vọng kiểm soát mọi thứ trong cuộc đời mình. Khi đôi tình nhân đắm chìm trong những khát khao sâu thẳm thì mọi đam mê nhục dục bản năng nhất được thỏa mãn...

Phần hai của 50 Sắc Thái mang tên Fifty Shades Darker hứa hẹn sẽ mang lại "sắc thái" y như tên gọi của mình: tăm tối, bạo lực hơn. Phần ba cũng là phần cuối cùng khép lại bộ ba 50 Sắc thái mang tên Fiffty Shades Freed (Phóng thích) ấn định ngày ra mắt 9 tháng Hai năm 2018. Chúc các bạn xem phim vui vẻ và một mùa valentine nồng cháy.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:

LotteCinema & Platinum - TP. Nha Trang

Điện thoại:

0258 3824 884 - 0258 625 8866

Góp ý bài viết