Phim Vũ Điệu Thần Tiên

Vũ Điệu Thần Tiên (Tựa gốc: Ballerina) là seri phim hoạt hình mang ý nghĩa sâu sắc và nhân văn về cuộc sống, xoay quanh 2 diễn viên nhỏ tuổi cùng ước mơ cháy bỏng, cùng nghị lực phi thường để vươn lên và chạm vào ước mơ ấy, không những dành cho trẻ con mà phim còn dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên với những thông điệp đậm nhân văn.

Liên hệ ngay

Nội Dung Phim Vũ điệu thần tiên

Vũ điệu thần tiên thuộc mô típ phim hoạt hình nói lên ước mơ của đôi bạn thân tại trại trẻ mồ côi. Felicie đến từ Brittany có đam mê bỏng cháy với nhảy múa và người bạn thân cùng sát cánh với cô ta đó là Victor, người luôn muốn thành một nhà phát minh vĩ đại. Khi hai ý tưởng lớn gặp nhau họ đã quyết định không chôn chân tại trại trẻ mồ côi nghèo nàn này nữa mà cùng nhau bỏ trốn để đến với kinh đô ánh sang, thành phố Paris lộng lẫy, khát khao danh vọng, thay đổi tương lai đang sắp trở thành hiện thực!

Mong muốn trở thành một diễn viên múa hàng đầu tại nhà hát Opera, Felicie đã trải qua bao nhiêu khó khăn, những tình huống oái ăm trên con đường đầy chông gai này, liệu rằng Felicie có đạt được nguyện vọng và rồi thành công có mỉm cười với cô?

Với tình huống dở khóc dở cười trên con đường theo đuổi ước mơ của hai đứa trẻ mồ côi, một thông điệp cao quý mà Vũ điệu thần tiên muốn truyền tải đến người xem: “Thành công không phải là chìa khóa mở cánh cửa hạnh phúc. Hạnh phúc là chìa khóa dẫn tới cánh cửa thành công. Nếu bạn yêu điều bạn đang làm, bạn sẽ thành công.”

Phim Vũ Điệu Thần Tiên gồm có 7 nhân vật chính: Felicie, Victor, Camille Le Haut, Régine Le Haut, Rudolph, Odette, Merante.

Vũ Điệu Thần Tiên dự kiến khởi chiếu ngày 10/3/2017.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:

LotteCinema - TP. Nha Trang

Điện thoại:

058 3824 884

Góp ý bài viết