Phim Quyển Sổ Tử Thần - Death Note

Quyển Sổ Tử Thần – Death Note là bộ phim điện ảnh ăn khách hàng đầu tại Nhật Bản và các nước Châu Á dựa trên sức mạnh siêu nhiêu của một quyển sổ được gọi là Death Note, cuốn sổ tử thần sẽ mang đến cái chết cho bất kì ai nếu tên của họ được viết trên đó, tác phẩm điện ảnh kinh điển lần đầu xuất hiện trên màn ảnh rộng tại Việt Nam.

Liên hệ ngay

Hậu duệ Kira đối đầu với hậu duệ L

Death Note hiện đang có sức hút mạnh mẽ, thu hút đông đảo khán thính giả khắp nơi trên thế giới khi ra mắt loạt phim Death Note 1, Death Note 2 và giữ kỉ lục doanh thu phòng vé cho những bộ phim Nhật Bản tại Singapore trong vòng 10 năm qua, đạy tổng cộng hơn 4,4 triệu đô. Death Note ban đầu là tập truyện tranh của tác giả Takeshi Obata – một trong những huyền thoại manga rất nổi tiếng cùng nội dung xoay quanh chàng trai trẻ vô tình nhặt được quyển sổ kì bí có khả năng giết những người bị ghi tên trong đó. Yagami sau này lấy biệt danh là Kira huyền thoại và dùng quyển sổ ấy để thanh lọc lại thế giới. Lần này cộng đồng fan của Death Note tại thế giới và cả Việt Nam sẽ đón nhận được những cảnh quay hùng tráng, những pha đối đầu cân não, sẽ không chỉ là 1 quyển mà đến 6 quyển sổ tử thần được rơi xuống Trái Đất, tạo nên sự hỗn loạn chưa từng có. Hậu duệ của Kira lần lượt sẽ đối đầu và bước vào cuộc chiến với hậu duệ của L, những bí ẩn nào sẽ được tiết lộ, hành trình đi tìm lời giải được khai sáng trong quyển sổ tử thần – Death Note: khai sáng thế giới mới.

Hiện tại đơn vị phát hành phim là BHD vẫn đang nỗ lực để có được Quyết định phổ biến phim này ở thị trường trong nước, nhằm đáp ứng mong đợi rất lớn từ fans của truyện và phim này tại Việt Nam.

Quyển sổ tử thần – Death Note dự kiến được khởi chiếu ngày 17.03.2017 trên toàn quốc.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:

LotteCinema - TP. Nha Trang

Điện thoại:

058 3824 884

Góp ý bài viết