Phim Kẻ Cắp Mặt Trăng - Despicable Me 3

Kẻ Cắp Mặt Trăng - Despicable Me 3 với hình tượng lũ Minion nhí nhố nổi tiếng nhất Thế Giới nay sắp trở lại màn ảnh rộng sau nhiều năm chờ đợi, lần này sẽ là cuộc chiến tranh giữa Gru và thiên tài tội phạm Balthazar Bratt – một ngôi sao nhí đã hết thời, Balthazar Bratt sẽ đánh cắp vật vô giá gì trong tác phẩm bom tấn kinh điển lần này và những cảnh tượng hài hước của lũ quỷ Million. Hãy cùng nhau tìm hiểu nào!

Nội Dung Phim Phim Kẻ Cắp Mặt Trăng - Despicable Me 3

Phim Kẻ Cắp Mặt Trăng - Despicable Me 3 ngày nào giờ đây đã là đặc vụ của AVL (Liên Minh Chống Kẻ Phản Diện), mặc dù đã chính thống rồi thế nhưng tính cách của Gru chẳng hề thay đổi tẹo nào, vẫn ngan ngạnh, nghịch ngợm, vẫn có thể cho anh tài xế “sửu nhi” bên cạch dích vách bất cứ lúc nào khi màu mè với vợ mới cưới của anh Lucy. Kẻ cắp Mặt Trăng phần 3 này sẽ xuất hiện một thiên tài tội phạm cực kì cao thủ, với bộ đồ tím mộng mơ bó sát, thân hình cây que, quả đầu mullet sến sấm… anh ta là Balthazar Bratt, một giọng ca nhí hết thời, là kẻ mắc chứng vĩ cuồng, từng nổi danh ngày xưa nhưng sau khi trưởng thành thì chương trình đó cũng đóng cửa, bây giờ hắn nghĩ rằng đã đến lúc quay lại và thống trị cả thế giới, đã đến lúc trực tiếp đối đầu với Gru. Gru sẽ phải đối mặt với cao thủ được cho là trên cơ mình như thế nào đây và anh có lấy lại được viên Kim Cương hồng từ tay hắn?

Kẻ cắp mặt trăng là loạt phim hoạt hình được đánh giá là ăn khách nhất thế giới khi Despicable Me 1 thu về $543 triệu, Despicable Me 2 đã lập kỉ lục cháy phòng vé với $973 triệu cho Illumination, Despicable Me 3 lần này tái xuất giang hồ ắt hẳn sẽ vượt mặt ngoạn mục 2 tác phẩm trước của mình.

Despicable Me 3 được dự kiến khởi chiếu vào ngày 30/06/2017. Trong đó, các diễn viên nổi tiếng vẫn đảm nhận lồng tiếng cho các nhân vật quen thuộc: Steve Carell (Gru), Kristen Wiig (Lucy), Miranda Cosgrove (Margo) và được chỉ đạo bởi bộ 3 đạo diễn Kyle Balda,Pierre Coffin và Eric Guillon.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:

LotteCinemaL & Platinum - TP. Nha Trang

Điện thoại:

0258 3824 884 - 0258 625 8866

Góp ý bài viết