Phim Cô Gái Đến Từ Hôm Qua

Cô Gái Đến Từ Hôm Qua được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của nhà văn nổi tiếng cho một vé về tuổi thơ Nguyễn Nhật Ánh, bộ phim sẽ đưa chúng ta trở về những tháng năm thời niên thiếu, thời của tuổi trẻ nhiệt huyết, năng động và cùng hoài niệm về tình yêu đầu ngây dại tuổi học trò.

Liên hệ ngay

Nội Dung Phim Cô Gái Đến Từ Hôm Qua

Cô Gái Đến Từ Hôm Qua là tác phẩm điện ảnh thứ 2 của đạo diễn Phan Gia Nhật Linh, đạo diễn mà đã đạt cú Hít phòng vé với bộ phim Em Là Bà Nội Của Anh từng làm mưa làm gió trước đây năm 2015 và đạt doanh thu hơn 100 tỷ đồng. Lần này Miu Lê sẽ tiếp tục là nhân vật chính cùng nhau tái ngộ với khán giả màn ảnh rộng, một cô nàng Việt An xinh như thiên thần, mắt biếc, tóc mượt mà, nụ cười toả nắng và mặc chiếc áo dài trắng tinh khôi đã làm biết bao nhiêu anh chàng kế bên lớp say nắng. Nhân vật mà Miu Lê thể hiện sẽ khác hoàn toàn so với vai bà ngoại trong Em là bà nội của anh, cô gái 17 tuổi nhí nhố tinh nghịch chắc chắn sẽ đem lại khán thính giả cảm xúc tốt nhất. Bên cạnh cô không thể thiếu đó chính là nam diễn viên Ngô Kiến Huy – chàng trai si tình, anh sẽ si tình theo cách nào đây, hãy đón xem nhé! Ngoài ra, bộ phim Cô Gái Đến Từ Hôm Qua còn có sự góp mặt của Jun 365, hai nữ diễn viên trẻ Hoàng Yến Chibi, Hạ Anh, các diễn viên nhí Minh Khang, Hà Mi, Gia Bảo, Bảo An cùng một số diễn viên như Lan Phương, Tùng Min, Tú Vi...

Cô Gái Đến Từ Hôm Qua cùng những hình ảnh trường lớp đậm chất, ấn tượng, đúng không khí trường lớp “nhất quỷ nhì ma thứ ba học trò” mà nhà văn Nguyễn Nhật Ánh đã miêu tả thành công trên những trang sách. Thế giới thời niên thiếu được lột tả trên nền nhạc “Tình Thôi Xót Xa” mà đã gây bão hồi thập niên 1990, càng làm cho người xem nhớ về kỉ niệm nồng nàn hơn, thời học trò ấy của bản thân.

Cô Gái Đến Từ Hôm Qua dự kiến khởi chiếu ngày 21-7-2017.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:

LotteCinema - TP. Nha Trang

Điện thoại:

058 3824 884

Góp ý bài viết