Phim Ghost In The Shell - Vỏ Bọc Ma - Khởi Chiếu ngày 31-03-2017

Ghost In The Shell (Vỏ bọc ma) là dự án chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên nổi tiếng tại Nhật Bản của hãng Paramount và Dreamwork, khán giả sẽ có cơ hội tái ngội chiến binh lạnh lùng “Black Widow” Scarlett Johansson, các nhân vật cyborg trong bom tấn phim hành động này.

Cuộc đối mặt giữa cyborg và âm mưu xóa sạch công nghệ Hanka

Trong Ghost In The Shell (Vỏ Bọc Ma), một cyborg (tạm dịch: người máy sinh học – nửa người nửa máy móc) giới tính nữ mang tên Motoko Kusanagi/Major, là người đứng đầu của đội đặc nhiệm tinh nhuệ Section 9 – cơ quan được trực tiếp điều hành bởi chính phủ, chuyên đảm nhận việc điều tra chống tội phạm.

Quyết tâm tiêu diệt tất cả các thành phần nguy hiểm và cực đoan, Section 9 phải đối mặt với âm mưu đen tối của kẻ thù đang muốn xóa sạch những tiến bộ về robot Hanka trong công nghệ máy tính.

Khác với nguyên tác, nữ chính của Scarlett Johansson không hề biết được tên thật cũng như quá khứ của mình. Vì thế, câu chuyện của cô trong Ghost in the Shell (2017) không chỉ là cuộc chiến với kẻ phản diện mà còn là hành trình tìm lại quá khứ cũng như cũng cảm xúc của bản thân.

Từ khi tung ra trailer, Vỏ bọc ma đã đạt được nhiều thành công và nóng lòng ngày ra mắt màn ảnh rộng. Với sự tham gia của “đả nữ Avenger” Scarlett Johansson trong vai nàng người máy Major cùng các diễn viên sáng giá như Michael Pitt, Juliette Binoche, Takeshi Kitano… sẽ là tác phẩm điện ảnh đình đám không chỉ tại Nhật Bản mà còn trên thế giới.

Vỏ Bọc Ma dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 31.03.2017.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:

LotteCinema & Platinum - TP. Nha Trang

Điện thoại:

0258 3824 884 - 0258 625 8866

Góp ý bài viết