Phim The Fast & Furious 8

The Fast & Furious 8 là một trong những bộ phim đáng giá nhất Holywood, được chờ đợi nhất năm 2017. Những thước phim đầu tiên được đạo diễn F. Gary Gray quay từ bờ biển Cuba cực kỳ hoành tráng, diễn ra chỉ hơn một năm sau khi Tổng thống Barack Obama dỡ bỏ lệnh cấm vận thương mại của Mỹ, nới lỏng hạn chế đi lại tới Cuba đã mang ý nghĩa rất lớn. The Fast & Furious 8 Dom sẽ phản bội gia đình và cuộc chiến nảy lửa giữa những người anh em như thế nào?

Nội Dung Phim The Fast & Furious 8

Tiếp nối phần phim Fast & Furious 7 năm 2015 với thành công là một trong những bộ phim đạt doanh thu phòng vé một tỷ đô la nhanh nhất và là tít phim lớn thứ sáu mọi thời đại, phần mới nhất của một trong các loạt phim nổi tiếng và có sức sống bền bỉ nhất thế giới đã ra đời với tên gọi Fast & Furious 8.

Dom và Letty hiện đang đi hưởng tuần trăng mật. Brian cùng Mia đã quyết định từ giã sự nghiệp. Các thành viên còn lại của nhóm cũng đã được minh oan và dần trở về với cuộc sống bình thường. Nhưng một người phụ nữ bí ẩn (do nữ diễn viên đoạt giải Oscar Charlize Theron thủ vai) đã dẫn dụ Dom vào thế giới tội phạm mà anh dường như không thể thoát ra được và thậm chí phản bội lại cả những người thân thiết nhất, họ sẽ phải trải qua những thử thách cam go mà họ chưa từng đối mặt.

Từ bờ biển Cuba tới những con phố của New York cho đến đồng bằng băng giá của vùng cực biển Barents, đội ngũ ưu tú Fast & Furious 8 sẽ tung hoành ngang dọc khắp địa cầu để ngăn chận âm mưu làm thế giới hỗn loạn của một kẻ vô chính phủ và mang người đàn ông đã gắn kết họ thành một gia đình trở về.

Trong Fast & Furious 8, Vin Diesel sẽ trở lại cùng dàn sao từ các phần trước gồm Dwayne Johnson, Jason Statham, Michelle Rodriguez, Tyrese Gibson, Chris “Ludacris” Bridges, Nathalie Emmanuel, Elsa Pataky và Kurt Russell. Bên cạnh Theron, bộ phim Fast & Furious 8 còn chào đón thêm các diễn viên mới khác là Scott Eastwood và diễn viên đoạt giải Oscar Helen Mirren. Fast & Furious 8 được chỉ đạo bởi đạo diễn F. Gary Gray (Straight Outta Compton), thực hiện sản xuất là ê kíp cũ với các nhà sản xuất Neal H. Moritz, Michael Fottrell và Diesel.

The Fast & Furious 8 được khởi Chiếu Ngày 14-4-2017 trên toàn quốc.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:

LotteCinema & Platinum - TP. Nha Trang

Điện thoại:

0258 3824 884 - 0258 625 8866

Góp ý bài viết