Phim Bởi Vì Anh Yêu Em - Khởi Chiếu vào ngày 24-2-2017

Because I Love You – Bởi Vì Anh Yêu Em là bộ phim Hàn Quốc mang tính hài hước và tình cảm, kể về một chàng trai sau khi bị tai nạn đã trở thành thiên sứ tình yêu, Linh hồn của anh sẽ được nhập vào cơ thể những ai không dám thổ lộ tình cảm của mình hoặc tự ti về bản thân.. Bởi vì anh yêu em sẽ được công chiếu vào ngày 24/2/2017.

Liên hệ ngay

Nội Dung Phim Because I Love You – Bởi Vì Anh Yêu Em

Bởi vì anh yêu em là bộ phim xoay quanh câu chuyện về một chàng viết nhạc trẻ thiên tài Lee Hyun, vào đúng ngày cầu hôn, anh ta gặp phải tai nạn và vô tình đã trở thành sứ giả tình yêu. Lee Hyun có thể nhập linh hồn của mình vào bất kì thể xác nào, với khả năng này anh ta đã giúp rất nhiều cặp đôi vượt qua khó khăn, trở ngại và đến với nhau. Nhưng tình yêu của chính anh sẽ như thế nào, liệu anh hạnh phúc có mỉm cười với anh? Bên cạnh đó Nữ diễn viên Kim You-jung trong vai nữ sinh trung học có biệt danh Scully, là người duy nhất biết được khả năng nhập hồn đầy trớ trêu này của Lee Hyeong nên cô quyết định sẽ giúp anh hoàn thành sứ mệnh.

Bởi vì anh yêu em với sự góp mặt của hai diễn viên hàng đầu Châu Á Cha Tae-hyun được biết đến trong phim Cô Nàng Ngổ Ngáo và Kim You-jung từng một thời đình đám màn ảnh Việt trong phim Mặt Trăng Ôm Mặt Trời. Sự kết hợp độc đáo này sẽ gây không ít cảm xúc cho người xem.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:

LotteCinema - TP. Nha Trang

Điện thoại:

058 3824 884

Góp ý bài viết