Platinum Cineplex Nha Trang

Với ba phòng chiếu tại tầng 3 của Nha Trang Centre, rạp chiếu phim mới nhất Platinum Cineplex Nha Trang sẽ mang tới cho khán giả yêu thích điện ảnh Nha Trang một không gian giải trí nghệ thuật mới mẻ.

Platinum Cineplex Nha Trang
Liên hệ ngay

Vài Nét Về Platinum Cineplex

Cụm rạp Platinum Nha Trang, nằm trong khuôn viên TTTM Nha Trang Centre trên đường Trần Phú sát bờ biển, là tổ hợp gồm ba phòng chiếu vừa và nhỏ, với công suất tối đa mỗi ngày phục vụ được hơn 2,000 lượt khách. Tất cả các phòng chiếu đều đạt tiêu chuẩn quốc tế với màn hình tráng bạc và hệ thống âm thanh vòm kĩ thuật số Dolby 7.1.

Platinum Cineplex Nha Trang với ý tưởng thiết kế hiện đại hứa hẹn sẽ mang đến cho các khán giả những ấn tượng đặc biệt ngay từ lúc bước chân vào sảnh rạp.

Tất cả các cụm rạp Platinum Cineplex đều được đầu tư đồng bộ với nguồn kinh phí khổng lồ, được trang bị những trang thiết bị kỹ thuật hiện đại bậc nhất hiện nay: màn hình tráng bạc cực lớn với độ nét cao và độ sáng màn hình vượt trội, hình ảnh tinh tế với chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế và hệ thống âm thanh nổi kĩ thuật số Dolby 7.1 tuyệt hảo! Phòng chiếu với màn hình đạt chuẩn quốc tế để trình chiếu các bộ phim thuộc định dạng khác nhau như: 3D, 2D Kỹ thuật số, 2D tiêu chuẩn 35 mm.

Platinum Cineplex còn liên tục đưa các chương trình hấp dẫn để mang tới cho khách hàng nhiều tiện ích như chương trình khách hàng thân thiết - hỗ trợ giảm giá từ 5-10% giá vé và được chăm sóc đặc biệt hơn với nhiều ưu đãi.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

Tầng 3 – TTTM Nha Trang Center, 20 Trần Phú - TP. Nha Trang

Điện thoại:

0586258866

Góp ý bài viết