Phim Transformers The Last Knight 5

Transformers: The Last Knight là bộ phim nổi tiếng với các pha hành động, kỹ xảo hoành tráng về những Robot biến hình trên màn ảnh rộng, Transformers 5 này sẽ là cuộc chiến ác liệt giữa con người và phe robot hắc ám, hàng loạt pha cháy nổ hoành tráng tràn ngập đúng phong cách của Michael Bay, chắc chắn sẽ được tiếp tục dán mạc bom tấn trong tháng 6 này.

Nội Dung Phim Transformers: The Last Knight

Bộ phim transformer 5 the last knight kể về những cuộc chiến giữa người máy và con người bắt đầu từ những thời kỳ sơ khai của Trái Đất cho đến thời kỳ chiến tranh thế giới khi vẫn còn tồn tại Hitler. Những cuộc chiến này đều có bàn tay của những con robot nhúng vào. Vào phần 5 của bộ phim Transformer khán giả sẽ được tận mắt chứng kiến những cảnh quay kỹ sảo điện ảnh kết hợp CGI vô cùng đẹp mắt và bộ phim sẽ xoay quanh nhân vật chính là cô bé Izabella và chàng robot Bumblebee. Tiếp nối hành trình phần 4 - Cade Yeager, cùng với con gái và bạn trai của cô con gái (một tay đua đường phố) đồng hành cùng các Autobots (Autobots Bumblebee, Hound, Drift, và Crosshairs) để bảo vệ Trái Đất. Trong khi Optimus tạm mất tích, để tìm kiếm một thực thể đã tồn tại từ thuở bắt đầu vũ trụ và có khả năng có mặt ở tất cả mọi vũ trụ. Unicron thì âm mưu tạo ra một kế hoạch hủy diệt trái đất, và Optimus phải trở lại lãnh đạo các Autobots để ngăn chặn Unicron. Không những thế bộ phim sẽ cho ta thấy được thủ lĩnh của phe autobot Optimus Crime bị tẩy não và bắt đầu tìm kiếm, truy lùng phe autobot để diệt họ và Optimus còn tiêu diệt cả con người.

Các sự kiện kết hợp giữa viễn tưởng và lịch sử qua bàn tay nhào nặn của “ông hoàng cháy nổ” Michael Bay trở nên vô cùng khốc liệt và máu lửa. Transformers: The Last Knight có sự trở lại của Mark Wahlberg, Josh Duhamel, Tyrese Gibson, Stanley Tucci và đặc biệt là nữ diễn viên trẻ Isabela Moner trong vai Izabella. Đây là lần đầu tiên vai nữ chính của phim không được giao cho một người đẹp nóng bỏng như Megan Fox hay Nicola Peltz.

Trải qua 4 phần phim, Transformers đang là loạt phim lấy đề tài về robot chiến đấu thành công nhất khi thu về hơn 3,7 tỉ USD và xếp thứ 10 trong số các thương hiệu nhượng quyền ăn khách. Phần 4 của Transformers dù được cho là thảm họa điện ảnh năm 2014 vẫn thu hơn 1,1 tỉ USD vì được sự ủng hộ manh mẽ bởi thị trường Trung Quốc.

Transformers: The Last Knight dự kiến ra mắt vào ngày 23.6.2017.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:

LotteCinemaL & Platinum - TP. Nha Trang

Điện thoại:

0258 3824 884 - 0258 625 8866

Góp ý bài viết