Phim Ông Trùm

Ông Trùm có thể nói là thước phim bom tấn đầu tiên của xứ sở Kim Chi năm 2020 được lấy cảm hứng từ vụ lừa đảo lớn nhất tại Hàn Quốc. Nhà sản xuất đã tung ra trailer phim với nhiều tình tiết hấp dẫn, đầy thú vị cùng với đó là sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên đình đám và năng lực.

Nội Dung Phim Ông Trùm

Tác phẩm điện ảnh Ông Trùm xoay quanh vụ việc lừa đảo lớn nhất xứ Hàn. Bị xã hội xem là một ông trùm đa cấp nhưng trong mắt những “con chiên” của mình, nhà sáng lập và chủ tịch của One Network, Jin Hyun-pil (Lee Byng-hun) lại là một đấng cứu thế, một nhà hảo tâm hào phóng. Gã là một tên tôi phạm xảo quyệt, nắm giữ một nguồn tiền phi pháp lớn và được hậu thuẫn bởi những nhân vật máu mặt trong lĩnh vực chính trị, truyền thông và pháp luật ở Hàn Quốc. Đội trưởng Đội Cảnh sát Tài chính Kim Jae-myung (Gang Dong-won) và đồng đội của anh đã theo dấu Jin từ lâu và tìm mọi cách để tóm cổ gã. Sau khi phát hiện tổ chức của Jin được hỗ trợ bởi thiên tài IT Park Jang-gun (Kim Woo-bin), Đội trưởng Kim đã yêu cầu hắn hợp tác với cảnh sát. Đứng giữa lòng trung thành với Jin và nỗi sợ ngồi tù, Park rơi vào tình huống tiến thoái lưỡng nan. Nhưng hắn đã sớm nghĩ ra cách để lật ngược tình thế và bỏ trốn cùng một số tiền lớn. Cùng lúc đó, Jin nhận được thông tin về một tên gián điệp trong tổ chức và quyết tìm ra kẻ phản bội…

Đảm nhận trọng trách lớn lao trong vai “Ông Trùm” mưu mô, xảo quyệt “Lee Byung-hun” đã lột tả rất hoàn hảo tính cách nhân vật, sự ngạo mạn, tự tin trước mọi hoàn cảnh, không hề do dự trước đối phương, trong khi đó nhân vật phản diện “trùm phá án - Gang Dong-won” thì lại quá lạnh lùng, thông minh và sắc sảo, quyết truy đuổi tội phạm đến cùng. Bên cạnh đó nụ cười nhếch mép chết người của Kim Woo-bin (một tay IT cực giỏi) sẽ là hình tượng khắc hoạ sâu sắc mà đạo diễn Cho Ui-Seok đem đến cho khán giả. Màn đối đầu quyết liệt sẽ được công chiếu qua seri phim “Ông Trùm” ngày 17/2/2017 trên toàn quốc.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:

LotteCinema & Platinum - TP. Nha Trang

Điện thoại:

0258 3824 884 - 0258 625 8866

Góp ý bài viết