Phim Kong Skull Island - khởi chiếu ngày 10-3-2017

Kong: Skull Island mới đây đã lộ diện quái vật King Kong đầy giận dữ, là huyền thoại một thời trong lịch sử điện ảnh với hình tượng và dung nhan phiên bản hoàn toàn mới, bối cảnh quay chủ yếu tại Việt Nam. Kong: Skull Island là sự khởi động lại của nhượng quyền thương mại King Kong và sẽ dùng làm phần thứ hai trong vũ trụ phim huyền thoại của Godzilla-Kong.

Liên hệ ngay

Nội Dung Phim Kong: Skull Island

Kong: Skull Island xoay quanh nhóm nhà thám hiểm tìm đến một hòn đảo còn nguyên sơ theo nhiệm vụ đến từ chính phủ để tìm thủ lĩnh và một thứ huyết thanh huyền thoại trong bối cảnh năm 1970. Do Đại úy Conrad (Tom Hiddleston) đứng đầu, họ không ngờ phải đối mặt với nhiều hiểm nguy, trong đó có quái vật huyền thoại King Kong.

Kong: Skull Island bắt đầu bấm máy vào ngày 19 tháng 10 năm 2015 tại Hawaii và tiếp tục ở Úc. Việt Nam sẽ là địa điểm quay của phim của Kong: Skull Island với bối cảnh quay chính ở quần thể di sản thế giới Tràng An (Ninh Bình), 3 địa điểm ở Quảng Bình và vịnh Hạ Long ở Quảng Ninh do Hãng Legendary Pictures và Warner Bros tài trợ với kinh phí đưa ra lên tới 190 triệu USD cho seri phim bom tấn Hollywood này.

Tạo hình nhân vật khỉ Kong cao hơn 30 mét, được êkíp làm phim dựng hoàn toàn bằng kỹ xảo và ghép vào những đoạn phim quay tại Việt Nam, Australia và Hawaii (Mỹ) - ba bối cảnh chính. Ngoài King Kong không phải là loài vật to lớn duy nhất trên đảo mà còn có sự xuất hiện của quái vật có tên là Skull Crawlers và một số loài bò sát có hình thù như một con bạch tuộc khổng lồ, với số lượng quá nhiều quái vật như vậy hứa hẹn sẽ là cuộc chiến ác liệt và mãn nhãn. Kong: Skull Island do đạo diễn Jordan Vogt-Roberts thực hiện. John Gatins (Flight) và Max Borenstein (Godzilla) viết kịch bản. Dự án quy tụ dàn diễn viên đa quốc gia gồm Tom Hiddleston, Brie Larson, Samuel L. Jackson, John C. Reilly, Corey Hawkins, Jason Mitchell, John Ortiz, Thomas Mann, Shea Whigham, Eugene Cordero và nữ diễn viên Trung Quốc - Cảnh Điềm.

Theo kế hoạch, Kong: Skull Island sẽ khởi chiếu trên toàn cầu từ 10/3/2017.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:

LotteCinema - TP. Nha Trang

Điện thoại:

058 3824 884

Góp ý bài viết