Pizza Ngọc Nha Trang

Với hơn 14 năm kinh nghiệm ( từ năm 2001 ) làm bánh Pizza cho nhà hàng Pháp và Ý, thương hiệu Pizza Ngọc thật sự đã khá quen thuộc với những người sành ăn Nha Trang.

Pizza Ngọc Nha Trang
Liên hệ ngay

Pizza Ngọc Nha Trang có gì thu hút ?

Pizza Ngọc: Độc đáo Pizza tươi nướng trên gạch Bát Tràng

Pizza là một loại bánh nướng nổi tiếng có nguồn gốc từ Napple – Italy. Tuy xuất hiện ở Việt Nam đã lâu, nhưng dường như bánh Pizza vẫn còn xa lạ chưa thực sự được nhiều người dân Việt Nam biết đến. Trong xu thế đất nước hội nhập mạnh mẽ vào thị trường quốc tế lớn WTO,Pizza Ngọc Nha Trang chúng tôi xin giới thiệu đến Quý khách món bánh nổi tiếng và đặc trưng của người Ý này.

Hiện nay Pizza Ngọc Nha Trang phục vụ 27 loại bánh khác nhau và nhận thanh toán qua tài khoản đối với các khách hàng đặt bánh từ xa. Chi tiết ngân hàng xin liên hệ với tiệm. Cảm ơn!

Bánh Pizza tươi đế mỏng được nướng trên gạch Bát Tràng theo kiểu cổ điển của người Ý nên mang đậm hương vị đặc trưng của loại bánh này.

Nguyên liệu đầu vào được lựa chọn rất kỹ lưỡng và chỉ sử dụng trong ngày nên đảm bảo độ tươi ngon, để cho ra những chiếc Pizza thơm ngon nhất mà bạn sẽ luôn nhớ đến bánh của chúng tôi nếu thử qua 1 lần. Đặc biệt hải sản tươi sống đánh bắt ngoài biển khơi trong đêm, chứ không phải hải sản nuôi lồng bè. Phomai được sử dụng tại Pizza Ngọc được nhập khẩu từ New Zealand sẽ mang lại cảm giác ngon miệng cho tất cả các thực khách.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

55/3 - Nguyễn Thiện Thuật - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Từ khóa: