Vĩnh Thành Bakery Nha Trang

Với những mặt hàng chủ lực như bành ngọt, bánh lạnh, bánh kem, Công ty TNHH Vĩnh Thành Nha Trang đã dần khẳng định được vị trí của mình trong lòng khách hàng trong và ngoài tỉnh, đưa sản phẩm của mình tới tay người tiêu dùng một cách nhanh nhất.

Vĩnh Thành Bakery Nha Trang

Vài Nét Về Vĩnh Thành Bakery

Như chúng ta đã biết, để làm nên một chiếc bánh chất lượng được mọi ngừơi đón nhận thì khâu lựa chọn nguyên liệu cũng hết sức quan trọng. Công ty TNHH Vĩnh Thành luôn chú trọng khâu nguyên liệu, làm bánh phải là nguyên liệu sạch, được lựa chọn kỹ càng. Để làm nên một chiếc bánh thì thành phần chính không thể thiếu đó chính là bột mỳ, đường, hương liệu, sữa, bơ, trứng và phụ gia khác, thêm vào đó là ngừơi làm bánh phải có một bí kíp riêng, đặc trưng để tạo nên một bản sắc hết sức riêng trong từng chiếc bánh, đáp ứng được tâm lý của người tiêu dùng, làm cho họ ngày càng gắn bó sâu sắc với sản phẩm của mình. Đây chính là điều quan trọng đầu tiên trong việc xây dựng nên một thương hiệu.

Với những sản phẩm liên quan trực tiếp đến sức khỏe, đời sống con ngừơi và có sự cạnh tranh khắc nghiệt, cũng có nghĩa là có tính rủi ro cao và việc bảo vệ thương hiệu càng khó khăn hơn. Chính vì thế mà Doanh nghiệp Vĩnh Thành đã không ngừng cải tiến mẫu mã, kỹ thuật làm bánh kết hợp với phương thức gia truyền của ông cha để lại đã tạo nên những chiếc bánh ngon, sạch, an toàn vệ sinh thực phẩm và đặc biệt là mang hương vị độc đáo của riêng mình. Trung bình mỗi tháng công ty tiêu thụ đến 20 tấn bột mỳ với hàng trăm công nhân làm việc liên tục nhằm đảm bảo cung cấp đủ nguồn bánh cho khách hàng trong và ngoài tỉnh. Đặc biệt là vào các dịp lễ tết thì số lượng bánh sản xuất ra đến đâu tiêu thụ hết đến đó, hơn nữa bánh của Công ty làm ra lại phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng.

Song song với công tác đầu tư các máy móc hiện đại, Công ty cũng luôn chú trọng đến vấn đề về con người, thường xuyên cử nhân viên tham gia các lớp tập huấn về làm bánh trong và ngoài tỉnh, nhằm nâng cao tay nghề cho đội ngũ cán bộ công nhân viên trong công ty, tham gia nhiều hoạt động xã hội từ thiện tại địa phương, mở các lớp đào tạo nghề làm bánh cho con em nghèo và miễn phí học nghề làm bánh, giúp cho họ có một nghề ổn định trong tay.

Hiện nay, công ty đã có nhiều của hàng/ đại lý trên địa bàn trong tỉnh và các tỉnh Miền trung Tây nguyên. Hy vọng với chuỗi cửa hàng này, khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu những sản phẩm mang thương hiệu bánh Vĩnh Thành mà không còn phải lo lắng về chất lượng cũng như sợ mua phải hàng giả, hàng nhái của các cơ sở kinh doanh khác.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

322 Thống Nhất - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Email:

info@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết