Khách Sạn Rigel Nha Trang

Khách sạn Rigel (Rigel Hotel) nằm ngay trung tâm của thành phố biển Nha Trang là một trong những vịnh đẹp nhất của thế giới. Đây là một vị trí thuận lợi cho quý du khách có thể mua sắm, vui chơi giải trí, ăn uống hay dạo bộ dọc theo bờ biển xanh cát trắng.

Khách sạn Rigel Nha Trang - Vươn tới những đỉnh cao

Với điều kiện thiên nhiên ưu đãi cho thành phố biển Nha Trang những sản vật quý hiếm như: Trầm Hương, Yến sào, người dân mến khách, hiền hòa, thân thiện đã làm nên sức hút hấp dẫn với du khách khắp nơi trên thế giới. Thành phố du lịch nổi tiếng này đã trở thành địa điểm lý tưởng tổ chức các sự kiện văn hóa lớn mang tầm vóc quốc tế như: cuộc thi hoa hậu Hoàn Vũ, hoa hậu Trái Đất, Festival biển…

Khách sạn Rigel Nha Trang

Khách sạn Rigel nằm ngay trung tâm thành phố biển Nha Trang - một trong những vịnh đẹp nhất thế giới. Đây là vị trí thuận lợi cho quý du khách có thể mua sắm, vui chơi giải trí, ăn uống hay dạo bộ dọc theo bờ biển xanh cát trắng. Chỉ mất khoảng 2 phút đi bộ đến bãi biển và nhà hàng bia tươi nổi tiếng Louisiane Brewhouse, 3 phút đến câu lạc bộ Thuyền Buồm (Sailing Club), Quảng trường Hai tháng Tư và chợ đêm. Mọi góc cạnh của khách sạn đều ngắm nhìn rõ toàn cảnh biển bắt đầu ngày mới đón ánh bình minh hay hoàng hôn xuống.

Được thiết kế theo phong cách hiện đại và sang trọng theo tiêu chuẩn 4 sao, khách sạn Rigel sẽ là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng cho quý khách khi đến với thành phố biển Nha Trang. Khách sạn cao 8 tầng gồm 188 phòng đều có cửa sổ hoặc ban công hướng biển và thành phố cùng với trang thiết bị hiện đại và tiện nghi sẽ mang đến cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Cơ cấu hệ thống phòng tại khách sạn Rigel Nha Trang:

    • Deluxe Mountain View: Với diện tích 30m2, tất cả các phòng đều có hướng thành phố và được trang bị đầy đủ các tiện nghi. Bạn có 2 sự lựa chọn giường đôi hay 02 giường đơn.
    • Deluxe Mountain View With Balcony: Với diện tích 30m2, tất cả các phòng đều có ban công nhìn ra khung cảnh thành phố xinh đẹp và được trang bị đầy đủ các trang thiết bị tiện nghi. Bạn có 2 sự lựa chọn giường đôi hay 02 giường đơn.
    • Senior Deluxe Pavo: Với diện tích 30m2, tất cả các phòng đều có hướng biển một phần và được trang bị đầy đủ các trang thiết bị tiện nghi. Bạn có 2 sự lựa chọn giường đôi hay 02 giường đơn.
Khách sạn Rigel Nha Trang
  • Senior Partial Sea view With Balcony: Với diện tích 30m2, tất cả các phòng đều có ban công hướng biển một phần và được trang bị đầy đủ các trang thiết bị tiện nghi. Bạn có 2 sự lựa chọn giường đôi hay 02 giường đơn.
  • Family Mountain View With Balcony: Với diện tích 42m2, có ban công nhìn ra khung cảnh thành phố xinh đẹp và được trang bị đầy đủ các trang thiết bị tiện nghi. (2 giường đôi 1m8)

Khách sạn Rigel luôn hân hoan chào đón du khách bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và thân thiện. Bên cạnh đó, quý khách sẽ được trải nghiệm những bữa ăn sang trọng và lãng mạn đa dạng theo nhiều phong cách khác nhau như phương Đông, Tây, u tại nhà hàng Lepus của khách sạn hay tận hưởng những giây phút thư giãn tuyệt vời bên cạnh hồ bơi rộng và những dịch vụ khác như Spa, Gym…

Khách sạn Rigel Nha Trang

Các quy định và chính sách của khách sạn Rigel Nha Trang.

- Thời gian nhận phòng: 14:00 - Thời gian trả phòng: 12:00

- Quy định về trẻ em và kê giường phụ:

Mỗi phòng tối đa 01 trẻ em dưới 06 tuổi ngủ cùng ba mẹ, miễn phí ăn sáng

Trẻ em từ 6 đến 11 tuổi: ngủ chung giường với bố mẹ, phụ thu ăn sáng

Trường hợp có 02 trẻ từ 06 đến 11 tuổi sẽ phụ thu trẻ thứ 1 và kê giường phụ cho trẻ thứ 2 Trẻ từ 12 tuổi trở lên tính bằng khách thứ 3.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

86/4 Trần Phú. Lộc Thọ - TP. Nha Trang

Điện thoại:

0971174868 - 0975676548

Email:

sales@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết