S House Nha Trang - Homestay Độc Đáo

S:House Nha Trang - ngoài cái tên độc đáo thì nơi đây phải nói là đẹp bất chấp, mọi lúc mọi nơi, đẹp từ phòng khách, phòng nghỉ đến cả gian bếp nhỏ. Bất kì góc nhỏ nào cũng đều được chăm chút kĩ lưỡng và vô cùng tinh tế từ nội thất đến ánh sáng.

S House Nha Trang - Homestay Độc Đáo

Vài Nét Về S:House Nha Trang

Một homestay nữa tại Nha Trang mà tôi không thể chần chừ để giới thiệu đến cho bạn đó là S:house – Homestay đang gây bão trên thị trường thời gian gần đây. Bạn nào đang vi vu Nha Trang muốn tìm nơi trú chân? Bạn nào là tín đồ của selfie, chụp choẹt các thứ? Thì S:house là địa điểm hàng đầu bạn nên lựa chọn vì không những giá cả hợp lý mà có thể nói góc nhỏ nào của S:house cũng có thể góp phần đem tới tấm hình cực đẹp cho bạn. Lưu ý nhé trước khi chọn nơi đây là nơi nghỉ chân thì trước tiên phải đặt ra chỉ tiêu 1000 tấm hình thì mới đủ với vẻ đẹp độc đáo và thú vị ở đây nhé!

S:house là một cái tên độc đáo mà chủ nhà đã rất tinh tế khi gọi chúng, “S” là “Sun”, “Sea”, “Smile” và “Simple”, có nghĩa là đến với Nha Trang tận hưởng vẻ đẹp nắng vàng biển xanh, cùng nhau nghỉ chân tại một nơi đơn giản, độc đáo và đơn giản là vui, là nụ cười. Ngoài ra dấu “:” được chủ nhà ví như 2 quần đảo Hòn Sa và Trường Sa của chúng ta, đúng là rất ý nghĩa phải không nào.

Ngoài cái tên độc đáo thì nơi đây phải nói là đẹp bất chấp, mọi lúc mọi nơi, đẹp từ phòng khách, phòng nghỉ đến cả gian bếp nhỏ. Bất kì góc nhỏ nào cũng đều được chăm chút kĩ lưỡng và vô cùng tinh tế từ nội thất đến ánh sáng. Ở S:House Nha Trang, có 6 phòng cho các bạn lựa chọn. Mỗi phòng đều có 1 giường đôi, 1 cặp loa máy tính, một chiếc bàn làm việc, một kệ sách nhỏ xinh.. Tuỳ theo sở thích của bạn để có thể lựa chọn ưng ý, bạn sẽ chọn không gian nắng vàng rực rỡ len qua những ô cửa mỗi sớm mai hay căn phòng nhỏ có khung cửa sổ rộng để thấy được rõ vẻ đẹp của cây cối bên ngoài.

Điều đặc biệt nữa đó là S:house còn có khoảng vườn rộng bên ngoài, rất nhiều xương rồng và sen đá của chủ nhà, nhiều cây cảnh, nhiều bàn làm việc nhỏ xinh cho bạn vừa làm việc vừa thưởng thức ly café thơm lừng. Hay vẻ đẹp của gian bếp nhỏ, từ cái tách, chén, đũa, khăn trải bàn đều cực kỳ nhỏ nhắn và xinh xắn, nhìn yêu lắm.

Hãy nhanh đặt cho mình một phòng để nghỉ dưỡng và selfie diễn sâu đi nào.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

20 Bắc Sơn - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Từ khóa: