The Coffee Camera Nha Trang

The Coffee Camera Nha Trang

The coffee camera Nha Trang là nơi sẽ ghi lại những khoảnh khắc vui buồn của bạn khi bên bạn bè, gia đình hay đơn giản chỉ là hình ảnh của bạn trong khi đang nhâm nhi một tách café sáng hay đang nghiền ngẫm một cuốn sách hay, thậm chí là hình ảnh khi các bạn phải vội vàng ăn vội một bữa ăn trưa để kịp giờ làm.

Vài Nét Về The Coffee Camera

Không biết có ai đã từng hỏi tại sao những nơi chúng ta đi qua, những gì ta đã làm, những người ta từng gặp gỡ lại không còn lưu giữ trong kí ức của ta nữa. Bởi vì cuộc sống quá nhiều thứ bộn bề, lo toan diễn ra từng ngày từng ngày, kí ức của ta không đủ lớn để chứa đựng tất cả. Chính vì câu hỏi này tự đặt ra cho bản thân mình tôi nghĩ mình cần tạo ra một kho tàng kí ức sống , không cho riêng tôi mà dành cho tất cả mọi người …Và The Coffee Camera đã ra đời.

The coffee camera là nơi sẽ ghi lại những khoảnh khắc vui buồn của bạn khi bên bạn bè, gia đình hay đơn giản chỉ là hình ảnh của bạn trong khi đang nhâm nhi một tách cafe sáng hay đang nghiền ngẫm một cuốn sách hay, thậm chí là hình ảnh khi các bạn phải vội vàng ăn vội một bữa ăn trưa để kịp giờ làm...

Đừng nghĩ nó quá đơn giản mà không cần thiết … vì những tấm ảnh đó vào ngày mai nó sẽ là khiến bạn cảm thấy trân trọng bản thân mình hơn, yêu cuộc sống này hơn,,,,lí do vì sao thì bạn hãy thử đến với The Coffee camera bạn sẽ có ngay cây trả lời....và hơn hết những bức ảnh ghi lại kí ức của bạn hoàn toàn miễn phí. MIỄN PHÍ tại sao KHÔNG!

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

24B Cao Bá Quát - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Góp ý bài viết