Whale Island Resort Nha Trang

Chẳng quá chút nào nếu ví Whale Island Resort như một viên ngọc thô ẩn mình nằm giữa vịnh Vân Phong đầy gió và cát. Du khách sẽ phải hài lòng khi có dịp đặt chân lên khu nghỉ dưỡng xinh xắn, đáng yêu và thơ mộng này. Bỏ lại sau lưng những ồn ào nơi phố thị, nơi đây như một thiên đường thu nhỏ dành cho những ai yêu biển, yêu thiên nhiên trong lành cùng những sớm mai tịnh không chút lo toan

Whale Island Resort Nha Trang
Liên hệ ngay

Nếu không có ai nghe máy hoặc máy bận, hãy nhắn tin theo cú pháp bên dưới, chúng tôi sẽ gọi lại ngay!

Tên KS_Resort - Ngày đi - Số lượng

Whale Island Resort Nha Trang tận cùng của sự bình yên

Khu nghỉ 4 sao nằm bên bờ vịnh Vân Phong, mang đậm phong cách kiến trúc của bản làng người dân tộc Dao ở Hà Giang, trong một không gian vô tận của trời, biển, nắng, gió.

Mọi thứ tại Whale Island Resort đều đơn giản, kết hợp hài hoà và gắn kết với thiên nhiên. Biển là điểm nhấn của Whale Island Resort. Mỗi sáng thức giấc, chỉ cần một vài bước chân là đã ra tới biển. Khu nghỉ bao gồm 27 bungalow truyền thống, nhà hàng & bar, dịch vụ ăn uống, dịch vụ tour du lịch và vô số các trò chơi thể thao biển như: chèo xuồng, lướt ván buồm, lặn ống thở…

Khu vực vịnh Vân Phong được PADI (Hiệp hội Lặn quốc tế) công nhận là một trong những địa điểm lặn hấp dẫn nhất Việt Nam.

Vị trí

Whale Island Resort cách Nha Trang khoảng 100 km về hướng Bắc. Du khách sẽ được đón tại bến tàu Đầm Môn để ra đảo Hòn Ông.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

Đầm Môn, Vạn Thạnh, Vạn Ninh - TP. Nha Trang

Điện thoại:

0971714868 - 0901374466

Email:

votrang@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết