Wonderful Party - Phụ kiện Trang Trí Sinh Nhật Thôi Nôi Nha Trang

Bạn đang lo lắng không biết bữa tiệc thôi nôi, sinh nhật của bé yêu phải làm sao, trang trí sân khấu như thế nào. Hãy một lần ghé qua Wonderful Party để được tư vấn cách trang trí, mua phụ phụ kiện trang trí tiệc thôi nôi đáng yêu nhất cho bé hoặc cung cấp dịch vụ trang trí trọn gói. Bạn sẽ không còn phải lo lắng, nhiều mẫu mã đa dạng với đủ sắc màu, chắc chắn bé nhà bạn sẽ nổi bật nhất đêm nay.

Wonderful Party - Phụ kiện Trang Trí Sinh Nhật Thôi Nôi Nha Trang
Liên hệ ngay

Wonderful Party Nha Trang - trang trí bàn tiệc sinh nhật cho bé

Wonderful Party Nha Trang chuyên cung cấp các loại phụ kiện tổ chức, trang trí tiệc thôi nôi, sinh nhật cho bé và người lớn tại Nha Trang, Khánh Hòa.

Wonderful Party Nha Trang

Phụ kiện trang trí sinh nhật thôi nôi Nha Trang đa dạng mẫu mã, chủng loại được nhập từ nước ngoài và do Wonderful Party thiết kế luôn luôn làm nổi bật các buổi tiệc cho bé như: mũ chop, hộp bắp, nến kiểu, ly kiểu, chibi hình bé, phông backdrop, rèm kim tuyến …vv

Cung cấp các Set phụ kiện trang trí bàn tiệc theo chủ đề, set bong bóng chữ tráng nhôm. Trang trí tiệc thôi nôi sinh nhật từ đơn giản đến hoành tráng.

Wonderful Party Nha Trang

Wonderful Party Nha Trang chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức sinh nhật trọn gói cho bé: Shop có đầy đủ đồ phụ kiện để trang trí buổi tiệc, trong một chương trình sinh nhật thì Wonderful Party còn có dịch vụ MC tổ chức trò chơi, chú hề phát bong bóng cho các bé, rối đón khách mascot, biểu diễn ảo thuật, biểu diễn bong bóng khổng lồ và xà phòng.

Wonderful Party Nha Trang

Chúng tôi có trên 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trang trí bong bóng các sự kiện lớn nhỏ tại thành phố biển Nha Trang, các sản phẩm bong bóng phục vụ tiệc sinh nhật, thôi nôi, sự kiện, khai trương như: Cổng bong bóng, backdrop bong bóng, tiểu cảnh bong bóng, bong bóng bay, phông bong bóng chữ tráng nhôm…vv

Nếu bạn đang cần mua phụ kiện trang trí tiệc sinh nahatj thôi nôi cho bé hãy đến Wonderful Party để lựa chọn những sản phẩm phù hợp cho bé yêu nhà mình nhé.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

2E, Đường B4, KĐT Vĩnh Điềm Trung - TP. Nha Trang

Điện thoại:

0964 785 587

Email:

nhatrangsinhnhat@gmail.com

Góp ý bài viết