Bánh ướt bánh đập Nha Trang

Ngoài những món bún phở đặc trưng ở nha trang, việc chon lựa cho mình bữa ăn sáng vừa ngon, vừa lạ mắt mà giá cả lại hợp lý thì bánh ướt, bánh đập là món ăn bạn không nên bỏ qua và chúng là một trong những món ăn sáng thu hút rất đông thực khách tại Nha Trang

Bánh ướt bánh đập Nha Trang

Vài Nét Về Bánh ướt, bánh đập Nha Trang

Bánh đập, bánh ướt cũng là một trong những món ăn chơi khá phổ biến ở Nha Trang, ăn sáng, ăn trưa, ăn chiều đều được. Hai món ăn này vị lành, không dầu mỡ, ăn nhẹ bụng và thích nhất là được ngắm quy trình làm bánh ngay trước khi thưởng thức.

Bánh ướt được tráng bằng bột gạo, một vá bột gạo cho vào nồi hấp khoảng nửa phút sẽ cho ra 1 cái bánh ướt mỏng, dai, nhìn trong trong. Nếu thích thì có thể tráng thêm một ít trứng vào, ta sẽ có bánh ướt trứng. Bánh chín lấy ngay ra dĩa, cho mỡ hành và nhân tôm vào Cuộn lại rồi dùng kéo cắt thành từng khoanh, chấm với mắm nêm hay nước mắm tùy người ăn lựa chọn.

Bánh đập thì sao? Là bánh ướt được dán lên cái bánh tráng nướng nho nhỏ, cũng cho nhân mỡ hành và tôm vào rồi gấp lại, dùng kéo cắt thành những miếng nhỏ. Bốc tay ăn cho tiện.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:

Đang cập nhật

Điện thoại:

Đang cập nhật

Email:

info@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết