Bánh ướt Nóng cây số 4 Nha Trang

Bánh ướt được làm từ bột gạo tẻ hòa với nước, hấp tráng mỏng, ăn ngay khi còn nóng. Trước khi ăn bánh sẽ được phết lên một lớp mỡ hành thơm ngon, rắc kèm ít tôm xay màu đỏ hoặc bột đậu xanh chín. Bạn đừng quên chấm bánh ướt với nước mắm nêm cho vị ngọt bùi đậm đà, ăn kèm bánh ướt với chả lụa

Bánh ướt Nóng cây số 4 Nha Trang

Vài Nét Về Bánh ướt Nóng cây số 4 Nha Trang

Nếu bạn có suy nghĩ “thường chỗ nào có tiếng thì sẽ không có miếng”, nhưng bạn chỉ cần hỏi vài câu thăm hỏi với cô bán hàng thì bạn cũng sẽ bị thuyết phục về độ “ngon” của bánh ướt cho coi. Cô bán hàng vui tính còn bảo với tui rằng “Mày ở Nha Trang mà sao lại không biết quán của cô hả, bọn Tây nó còn mò đến quay film quá trời, còn mấy đứa Sài Gòn đến là đậu xe oto cả hàng dài lận đấy.

Nếu bạn có suy nghĩ “thường chỗ nào có tiếng thì sẽ không có miếng”, nhưng bạn chỉ cần hỏi vài câu thăm hỏi với cô bán hàng thì bạn cũng sẽ bị thuyết phục về độ “ngon” của bánh ướt cho coi. Cô bán hàng vui tính còn bảo với tui rằng “Mày ở Nha Trang mà sao lại không biết quán của cô hả, bọn Tây nó còn mò đến quay film quá trời, còn mấy đứa Sài Gòn đến là đậu xe oto cả hàng dài lận đấy”. Còn tôi thì nghe lời giới thiệu hết lời của thằng em nên tìm đến đây để ăn thử. Địa chỉ ở đây không có cụ thể, bạn có thể tìm đến quán bằng cách đi đường 23/10 hướng về đường quốc lộ 1A, qua cây Cầu Dứa và chưa tới trường trung học Hà Huy Tập.

Điều làm tôi ngạc nhiên không kém ngoài món bánh ướt ngon tuyệt ở đây chính là cô chủ quán có nụ tười hiền hậu. Nhìn đôi bàn tay điệu nghệ của chị tôi chứ ngỡ chị là người chạy bàn cơ đấy.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

23/10 hướng về đường quốc lộ 1A - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Email:

info@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết