Món Bánh cuốn đặc sản Nha Trang

Món Bánh cuốn đặc sản Nha Trang là món ăn đơn giản những bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt với những món bánh cuốn khác khi mình trực tiếp thực hiện việc cuốn bánh và thưởng thức. Bạn nên ghé qua và một lần thưởng thức món ăn có phần đặc biệt này

Món Bánh cuốn đặc sản Nha Trang

Vài Nét Về Món Bánh cuốn đặc sản Nha Trang

Nói là đặc sản Nha Trang vì nó có một đặc trung riêng không lẫn vào đâu được, đó là ăn được tính tiền theo đĩa..... Hiện nay 1 đĩa là 1500 đồng.

Dừng chân ở ngã ba Thành chuẩn bị lên Đà Lạt chúng ta có thể dừng lại nghỉ ngơi và thưởng thức món ăn này để nhớ lại hương vị Nha Trang trước khi trực hiện 1 chuyến du lịch xa, hay bạn cũng có thể là một vị khách đều có thể dừng chân tại đây và nếm qua món đăc sẳn thú vị này.

Dùng đũa cuốn lại với giá và chã và như vậy ta có bắt đầu thưởng thức món bánh cuốn tu2yệt ngon còn nóng hổi, cùng với nước chấm là mắm chua ngọt làm món ăn thêm đậm đà.

Đây là món ăn đơn giản những bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt với những món bánh cuốn khác khi mình trực tiếp thực hiện việc cuốn bánh và thưởng thức. Bạn nên ghé qua và một lần thưởng thức món ăn có phần đặc biệt này.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

gần chợ Thành Diên Khánh - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Email:

info@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết