Bi da Nhật Kiều II Nha Trang

Bida Nhật Kiều II Nha trang sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu đa dạng của quý khách về các thể loại trong bộ môn thể thao bida. Nếu bạn muốn không gian giải trí yên tĩnh, riêng tư , Bida Nhật Kiều II còn có 2 phòng Vip với đầy đủ tiện nghi khép kín như toilet, tivi màn hình phẳng, bàn uống nước …

Bi da Nhật Kiều II Nha Trang
Liên hệ ngay

Vài Nét Về Bi da Nhật Kiều II

Câu lạc bộ Bida Nhật Kiều II được thành lập với tiêu chí phục vụ mọi khách hàng trong và ngoài tỉnh. Tuy rằng, câu lac bộ chỉ mới thành lập cách đây khoảng hơn năm nhưng có thể nói Bida Nhật Kiều đã thu hút được nhiều quý khách hàng trong và ngoài tỉnh cũng như là có được một khối lượng khách hàng truyền thống rất lớn.

Bida Nhật Kiều II được coi là một trong những câu lạc bộ bida hàng đầu tại thành phố biển Nha Trang. Với quy mô 3 bàn bida 3 băng ( bàn cỡ lớn ), 6 bàn lỗ, 28 bàn bida carom.

Đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo, thân thiện, mỗi bàn đều có một nhân viên trực tiếp ghi điểm cho khách hàng, giúp các bạn tập trung hơn vào những đường cơ của mình. Đến với Bida Nhật Kiều II, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng bàn bida tại đây vì bàn bida tại đây được đặt làm với chất lượng tốt nhất từ các hãng sản xuất bàn bida uy tín trong và ngoài nước. Các bàn bida tại đây được cân chỉnh, kiểm tra định kỳ hàng tháng, tạo nên sự hài lòng đối với khách tới đánh bida tại đây, cũng là điều tạo nên uy tín của Bida Nhật Kiều. . Vừa qua Câu lạc bộ bida Nhật Kiều 2 đã tổ chức thành công giải bida Carom 3 băng Nhật Kiều mở rộng, thu hút được rất nhiêu cơ thủ chuyên nghiệp từ các nơi về tranh tài và nhận được sự đánh giá cao từ các cơ thủ về chất lượng bàn tại đây.

Đến với Bida Nhật Kiều bạn có quyền đặt bàn trước để tạo thuận lợi trong quá trình giải trí. Đặc biệt với không gian quán rộng, thoáng, mỗi bàn đều có 1 bàn uống nước riêng biệt, quý khách có thể vừa đánh bida giải trí, vừa nâng ly cùng bạn bè sau những ngày làm việc căng thẳng mệt nhọc. Bên cạnh đó, Bida Nhật Kiều II còn có phục vụ ăn uống cho khách hàng với menu thực đơn khá phong phú và rất ngon miệng.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

75C Nguyễn Thị Minh Khai - TP. Nha Trang

Điện thoại:

0258 3516 416

Góp ý bài viết