Bida Asia Nha Trang

Không gian câu lạc bộ rộng rãi thoải mái, chất lượng bàn tiêu chuẩn cao cộng với sự phục vụ chuyên nghiệp nhiệt tình, vui vẻ của nhân viên và giá cả phải chăng, đảm bảo quý khách sẽ rất hài lòng khi khi đến với câu lạc bộ bida ASIA Nha Trang.

Bida Asia Nha Trang

Thông tin chi tiết về Bida Asia

Trong thời buổi kinh tế thị trường, cuộc sống năng động nhộn nhịp của các thành phố lớn, nhu cầu giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi của con người là tất yếu. Bida là một bộ môn thể thao giải trí trong nhà giúp con người vừa có thể rèn luyện cơ thể lại vừa có thể giải trí cùng bạn bè và người thân.Tuy nhiên để kiếm một câu lạc bộ bida có chất lượng bàn tốt, không gian đánh bida rộng rãi thoải mái, hay cách phục vụ tận tình thật không dễ. Bida ASIA là một trong những câu lạc bộ bida có thể đáp ứng được tất cả các tiêu chí trên.

Bida ASIA là cái tên trong top đầu của phong trào bida tại thành phố biển Nha Trang. Vừa qua bida đã tổ chức thành công Giải bida carom 3 băng ASIA mở rộng, thu hút các cơ thủ trong và ngoài tỉnh tham dự. Về chất lượng bàn tại đây quý khách có thể yên tâm vì bàn tại đây được đặt hàng từ các hãng bàn nổi tiếng trong và ngoài nước. Bàn bida France được đặt hàng từ cơ sở sản xuất bàn Thành Tâm, bàn bida lỗ được làm bởi hãng Aileex của Đài Loan, đặc biệt bàn carom 3 băng được nhập từ Hàn Quốc của hãng bàn bida Min với chất lượng quốc tế. Dụng cụ đánh bida được cung cấp đầy đủ cho quý khách khi tới đây như cơ đánh bida, lơ thoa đầu cơ, khăn tay …

Quý khách có thể đặt bàn trước để thuận tiện khi tham gia giải trí. Tại đây mỗi bàn đều có một bàn uống nước riêng và một nhân viên ghi điểm phục vụ riêng cho mỗi bàn. Đặc biệt tại đây còn có một phòng Vip để phục vụ nhu cầu đánh bida trong một phòng riêng biệt của quý khách để có thể yên tĩnh hơn tập trung hơn. Bên cạnh đó câu lạc bộ còn có bộ phận nhà bếp phục vụ đồ ăn và thức uống với menu vô cùng phong phú. Các bạn có thể thoải mái vừa đánh bida vừa nâng ly và chuyện trò cùng bạn bè hoặc đồng nghiệp.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

105 Nguyễn Thị Minh Khai - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Email:

info@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết