Bida Nhật Kiều I Nha Trang

Đến với Bida Nhật Kiều 1 Nha Trang bạn có quyền đặt bàn trước để tạo thuận lợi trong quá trình giải trí. Đặc biệt với không gian quán rộng, thoáng, mỗi bàn đều có 1 bàn uống nước riêng biệt, quý khách có thể vừa đánh bida giải trí, vừa nâng ly cùng bạn bè sau những ngày làm việc căng thẳng mệt nhọc.

Bida Nhật Kiều I Nha Trang

Vài Nét Về Bida Nhật Kiều I

Câu lạc bộ Bida Nhật Kiều 1 được thành lập với tiêu chí phục vụ mọi khách hàng trong và ngoài tỉnh. Là một trong những câu lạc bộ bida máy lạnh đầu tiên của thành phố biển Nha Trang, bida Nhật Kiều 1 luôn là lá cờ đầu trong phong trào bida của thành phố, có thể nói Bida Nhật Kiều đã thu hút được nhiều quý khách hàng trong và ngoài tỉnh cũng như là có được một khối lượng khách hàng truyền thống rất lớn. Với quy mô 3 bàn bida carom 3 băng (bàn cỡ lớn), 4 bàn lỗ, 21 bàn bida carom. Bida Nhật Kiều 1 sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu đa dạng của quý khách về các thể loại trong bộ môn thể thao bida.

Đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo, thân thiện, mỗi bàn đều có một nhân viên trực tiếp ghi điểm cho khách hàng, giúp các bạn tập trung hơn vào những đường cơ của mình. Đến với Bida Nhật Kiều 1, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng bàn bida tại đây vì bàn bida tại đây được đặt làm với chất lượng tốt nhất từ các hãng sản xuất bàn bida uy tín trong và ngoài nước. Các bàn bida tại đây được cân chỉnh, kiểm tra định kỳ hàng tháng, tạo nên sự hài lòng đối với khách tới đánh bida tại đây, cũng là điều tạo nên uy tín của Bida Nhật Kiều. Câu lạc bộ bida Nhật Kiều 1 là nơi đã tổ chức thành công giải nhiều giải thi đấu bi da chất lượng, thu hút được rất nhiều cơ thủ chuyên nghiệp từ các nơi về tranh tài và nhận được sự đánh giá cao từ các cơ thủ về chất lượng bàn tại đây.

Bên cạnh đó, Bida Nhật Kiều 1 còn có phục vụ ăn uống cho khách hàng với menu thực đơn khá phong phú và rất ngon miệng.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

29 Nguyễn Thị Minh Khai - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Email:

info@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết