Khách sạn Asia Paradise Nha Trang

Khách sạn Asia Paradise Nha Trang

Asia Paradise Hotel Nha Trang được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại, đa dạng các loại phòng, nội thất cao cấp và gam màu khá ấm cúng. Khách sạn có các phòng cao cấp hoặc căn hộ cao cấp cho nhóm gia đình với giá cả rất hợp lí

Vài Nét Về Khách Sạn Asia Paradise Nha Trang

Với vị trí tọa lạc lý tưởng, nằm sát bên bờ biển tuyệt đẹp, từ khách sạn 3 sao Asia Paradise Quí khách có thể ngắm nhìn vẻ đẹp hùng vĩ của Vịnh Nha Trang, một trong 29 Vịnh đẹp nhất thế giới được Unesco công nhận. Hơn nữa, sẽ rất thuận tiện cho Quí khách chọn lựa các dịch vụ sử dụng từ mua sắm, tour du lịch, cà phê, siêu thị, ngân hàng…. Vì khách sạn nằm trong trung tâm thành phố Nha Trang.

Với lối kiến trúc độc đáo, sang trọng, ấm cúng cùng với những dịch vụ tiện ích mang đẳng cấp Quốc tế va cung cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm, …khách sạn chúng tôi sẽ để lại ấn tượng đẹp và sâu sắc cho khách đến lưu trú tại đây.

Sự phong phú về dạng phòng, đặc biệt chúng tôi có căn hộ cao cấp cho khách gia đình và giá cả hợp lí, chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng được tất cả các yêu cầu lưu trú khác nhau của Quí khách : doanh nhân, du lịch theo nhóm, hay không gian ấm cúng cho một gia đình,…khi đến Nha Trang công tác và nghĩ dưỡng.

Vị trí

Toạ lạc ở địa điểm thuận tiện ngay trung tâm thành phố.

Cách ga Nha Trang: 5 phút di chuyển bằng taxi hoặc xe hơi.

Cách phi trường Cam Ranh: 30 phút di chuyển bằng xe hơi hoặc xe buýt.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

6 Biệt Thự - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Góp ý bài viết