Vé Vinpearl Nha Trang 2022 - Uy tín - Chất Lượng

Từ ngày 07/01 - 31/03/2022, Tặng Voucher ăn trị giá 200.000đ.

Xem chi tiết

Vé Vinpearl giá rẻ nhất Nha Trang

Giao vé Cứng tận nơi

Thanh toán dễ dàng, linh hoạt.

Di chuyển bằng cano cao tốc 2 chiều

Tặng Voucher ăn trưa/tối

Tư vấn miễn phí 24/7

Là một trong những đại lý cấp cao nhất của Vinpearl, chúng tôi cam kết cung cấp Vé giá Rẻ Nhất kết hợp Tặng nhiều ưu đãi khác.

Giá giảm còn: 750.000 / người lớn

Vé Vinpearl (VinWonders)

+ Được tặng thêm 1 vourcher ẩm thực (ăn trưa)

Hướng dẫn sử dụng Voucher được tặng !

Voucher khách hàng được tặng sẽ được sử dụng tại nhà hàng Con Voi vị trí 26 trên bản đồ. (Hiện tại Buffet chưa mở cửa trở lại.)

Tại nhà hàng Việt (Đồi Vạn Hoa số 38 trên bản đồ)

Tại nhà hàng Coral (số 11.2 trên bản đồ)

Quý khách lưu ý:

Công viên nước sẽ mở cửa phục vụ khách hàng giai đoạn Lễ, Tết Nguyên Đán từ 20/1 - 8/2/2022. Sau thời gian trên công viên nước tiếp tục đóng cửa để nâng cấp cho tới khi có thông báo mới.

- Bao gồm:

 • Di chuyển từ đất liền qua đảo và về lại bằng tàu cao tốc.
 • Được miễn phí tham gia tất cả các trò chơi tại Công viên giải trí Vinpearl Land (Vinwonders) Nha Trang.

- Không bao gồm:

 • Các chi phí cá nhân phát sinh (ăn uống, đi lại).

Combo Vé Vinpearl +VinWonders tàu cao tốc 2 chiều + Buffet

Hiện tại Buffet chưa mở lại, mong quý khách thông cảm !

- Bao gồm:

 • Di chuyển từ đất liền qua đảo và về lại bằng cáp treo.
 • Vé Vinpearl Land (VinWonder) Nha Trang: tham gia tất cả các trò chơi tại Công viên giải trí Vinpearl Land (VinWonders) Nha Trang.
 • Ăn trưa tại nhà hàng Vinpearl.

- Không bao gồm:

 • Các chi phí khác (đi lại, ăn uống ngoài) phát sinh không được nêu trong vé.

Vé Vinpearl +VinWonders (sau 16h)

Hiện tại đã tạm dừng bán vé sau 16h, mong quý khách thông cảm !

- Bao gồm:

 • Di chuyển từ đất liền qua đảo và về lại bằng cáp treo.
 • Vé Vinpearl Land Nha Trang: tham gia tất cả các trò chơi tại Công viên giải trí Vinpearl Land (sau 16h) Nha Trang.

- Không bao gồm:

 • Phí phát sinh nếu đi trước 16h.
 • Các chi phí cá nhân phát sinh (ăn uống, đi lại).

Bạn sẽ được Lợi gì khu mua vé ở đây?

Giá Rẻ + Được giao vé CỨNG tận nơi miễn phí

- Khi mua vé Vinpearl (VinWonders) trên mạng (Online) bạn cần phải lưu ý một điều cực kỳ quan trọng là: Bạn sẽ nhận được vé cứng hay vé điện tử. Vé cứng là một tấm thẻ nhựa giống như thẻ ngân hàng, với tấm thẻ này bạn có thể vào khu vực check-in của Vinpearl để xếp hàng lên cáp treo một cách nhanh nhất. Mua vé trước sẽ hạn chế được cảnh xếp hàng chờ đợi mua vé rồi tiếp tục xếp hàng chờ lên cáp treo.

- Vé điện tử chỉ là một mã số, vé này bạn có thể nhận được và in ra trên 1 tờ giấy hoặc gửi qua điện thoại. Khi mua trúng loại vé này thì coi như bạn sẽ mất một khoảng thời gian khá dài để làm những việc như là: Chỉ được đổi lấy vé cứng sau 8h30, nếu đến sớm thì phải chịu khó chờ đợi, sau khi xếp hàng để đổi được vé cứng (trong trường hợp mã số của bạn khớp với mã số của Vinpearl) còn nếu không khớp thì bạn sẽ bị mời ra ngoài và tiếp tục chờ đợi cho đến khi nào được giải quyết, thời gian chờ đợi có thể sớm hoặc có thể là vô tận nếu bạn không liên lạc được với nhân viên hỗ trợ. Sau khi đổi được vé cứng vẫn phải xếp hàng lên cáp treo như bao người khác.

Được giảm giá nhiều dịch vụ du lịch và Tour khác

Sau khi mua vé ở đây bạn sẽ được giảm giá thêm nhiều dịch vụ du lịch và Tour ở Nha Trang như: xe đón tiễn sân bay, vé tắm bùn, các tour như: 3 đảo, 4 đảo, lặn biển, suối Hoa Lan đảo Khỉ, đảo Bình Ba, Bình Hưng, Hang Rái, thác Yangbay...

Nhận xét mới nhất

Khách Hàng Đánh Giá

Tổng điểm:

9.7 điểm / 10

Đánh giá:

2.242 đánh giá

Vé đã bán:

125.599+ vé

Hỗ trợ 24/24: 0938.511.948

Giá vé Vinpearl Land (VinWonders) Nha Trang 2022

No. Các loại vé Cao >= 1,4m 1m-1m39 Trên 60 tuổi
1 Vé vui chơi giải trí VinWonders (sử dụng tàu cao tốc) 750.000 560.000 560.000

Điều kiện áp dụng: Chương trình tặng Voucher ẩm thực áp dụng từ ngày 7/1/2022 đến 31/3/2022. Tuy nhiên không áp dụng 6 ngày Tết Âm Lịch (tức từ ngày 1/2 - 6/2/2022) .

Đối với người cao tuổi, quý khách vui lòng xuất trình CMND/ Căn cước công dân/ Giấy phép lái xe hoặc giấy tờ tùy thân có ảnh. (Sổ hộ khẩu/ giấy khai sinh cho khách từ 100-140cm)

MÃN NHÃN MÀN TRÌNH DIỄN CÔNG NGHỆ 3D MAPPING KHỦNG NHẤT VIỆT NAM ĐỂ HÉ LỘ SỰ RA MẮT CỦA SHOW DIỄN THỰC CẢNH ĐA PHƯƠNG TIỆN TẠI WINWONDERS NHA TRANG !

Lần đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện một buổi diễn nghệ thuật thực cảnh đa phương tiện không thua kém các công viên chủ đề thế giới như Disneyland, Universal Studio. Tata Show mang đến những màn trình diễn mãn nhãn nhờ hệ thống máy chiếu 3 chiều tân tiến, dàn âm thanh sống động kết hợp ánh sáng – khói lửa lung linh, cùng phần thể hiện của hơn 170 diến viên trong nước và quốc tế!

Về Khu Vui chơi Vinpearl Land Nha Trang (Tên mới là VinWorders)

Vinpearl Land (VinWonders) là khu vui chơi giải trí hàng đầu tại Nha Trang nằm trên đảo hòn Tre. VinGroup VinGroup đã khéo tô điểm cho nơi này có được những nét độc đáo từ những kỷ lục Việt Nam, châu lục và thế giới liên tục được xác lập kết hợp với những con đường rợp bóng dừa, những bờ cỏ mịn màng với những luống hoa được mang về từ khắp mọi nơi trên 5 châu lục tạo thành một điểm nhấn giúp nơi đây trở nên hài hoà giữa đất liền và đảo.


Để tới được VinWonders (Vinpearl Land) Nha Trang, các bạn chỉ cần sỡ hữu một tấm vé được phát hành theo kiểu - Trả 1 lần nhưng được sử dụng nhiều dịch vụ gồm: Vận chuyển bằng tàu cao tốc. Sau khi qua được đảo bạn sẽ được chơi miễn phí gần như tất cả các trò chơi tại đây. Nếu trò chơi nào phải trả phí hoặc có điều kiện mới được tham gia thì VinWonders cũng sẽ ghi chú rõ trước những khu vực trò chơi này.

Được thiết kế thành một hệ thống độc lập nhưng đặt liên hoàn và hài hòa bên cạnh hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Spa, Công viên giải trí VinWonders (Vinpearl Land) được xây dựng trên diện tích 200.000 m2 với rất nhiều công trình đặc sắc, bao gồm các hạng mục hiện đại, phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí và khám phá của du khách, sánh vaivới nhiều công viên giải trí tiên tiến của các nước trong Châu Á và trên toàn cầu.

Công viên giải trí VinWonders bao gồm nhiều công trình có quy mô tầm cỡ như: - Trải nghiệm Cáp treo Thiên đường dài hơn 3.300m tại một trong 29 vịnh biển đẹp nhất hành tinh. Ngất ngây trên độ cao 120m với Bánh xe bầu trời- Top 10 vòng xoay cao nhất thế giới. - Mãn nhãn với siêu phẩm thực cảnh đa phương tiện Tata Show. “Quẩy” tưng bừng tại Vịnh phao nổi hơn 4.200m2 lớn nhất thế giới. Ghé thăm “khu vườn năm châu” The World Garden với ngàn loài kỳ hoa dị thảo. Ngất ngây trên độ cao 120m với Bánh xe bầu trời - Top 10 vòng xoay cao nhất thế giới. Thả mình trên Zipline 880m đạt 03 kỷ lục Dài nhất, Dốc nhất, Cú nhảy tiếp đất cao nhất Việt Nam.

Lịch các Show diễn

Khu vực thủy cung

 • Biểu diễn nàng tiên cá (Mermaid Show at Underwater World): suất 1: Từ 11:00 – 11:10; suất 2: Từ 15:00 – 15:10 (hằng ngày)
 • Thợ lặn cho cá ăn (Feeding Show at Underwater World): suất 1: Từ 10:00 – 10:15; suất 2: Từ 17:00 – 17:15 (hằng ngày)

Vịnh cá heo

 • Biễu diễn chim ở Vườn Quý Vương: 11h30 - 11h50; 15h30 - 15h50
 • Biễu diễn nàng tiên cá ở Cung điện Hải Vương: 11h - 11h10; 15h - 15h10
 • Biễu diễn cá heo ở Vịnh Cá Heo: 14h – 14h30 (Thứ Hai); 10h30 - 11h và 14h – 14h30(Thứ Ba và Chủ Nhật)
 • Biễu diễn cho cá ăn ở Cung điện Hải Vương: 10h - 10h15; 17h - 17h15
 • Biễu diễn nhạc nước ở Sân khấu nhạc nước: 19h - 19h25
 • Tata Show ở Quảng trường đại dương: 19h30 – 20h15
 • Show Thế giới Bóng Đêm tại Đồi thử thách: 17h – 17h30
img-pop-2
Biểu diễn nhạc nước tại Vinpearl Land Nha Trang

Hướng dẫn sự dụng Vé Vinpearl

1. Đối với Vé cáp treo 1 chiều

 • Vé 1 chiều tức là khách tự đi đến đảo bằng phương tiện của khách và xuất trình vé tại cổng khu vui chơi trên đảo, sau khi vui chơi thì quý khách sẽ được về lại đất liền bằng cáp treo (hoặc bằng phương tiện của mình)

2. Đối với Cáp treo 2 chiều

 • Vé 2 chiều là khách đi đến đảo và từ đảo về lại bờ đều bằng cáp treo hoặc tàu cao tốc khi cáp treo bảo trì.

Giờ hoạt động Vinpearl Land (VinWonders) Nha Trang

 • Giờ Mở cửa Vinpearl Land (VinWonders) Nha Trang: 08:30 - 21:00 (chủ nhật - thứ 5); 08:30 - 22:00 (thứ 6, thứ 7).
 • Giờ hoạt động cáp treo: 08:30 - 21:00 (chủ nhật - thứ 5); 08:30 - 22:00 (thứ 7, chủ nhật).
 • Các ngày Tết, lễ, mùa cao điểm có thể thay đổi giờ hoạt động.

Lưu ý

 • Vé trẻ em: chiều cao từ 100-139cm, dưới 100cm được miễn phí.
 • Trẻ em cao trên 140cm phải mua vé người lớn
 • Vé người cao tuổi: 60 tuổi trở lên nhưng phải đem cmnd để xác minh.
 • Vé chỉ có giá trị vào thời gian xác định.
 • Vé mua rồi vui lòng không hoàn lại (trong một vài trường hợp chúng tôi cho phép hoàn lại vé cứng với một mức phí)
 • Trong một vài điều kiện không đảm bảo, Vinpearl Land Nha Trang có thể đóng cửa hoặc thay đổi lịch biểu diễn mà không cần báo trước.

Đánh giá từ Khách hàng

Võ Tuấn Kiệt

Hôm qua

Đến Nha Trang mình chọn Vinpearl để vui chơi một ngày, nhờ đứa bạn giới thiệu mình biết đến công ty du lịch NhaTrangToday, mình chọn đặt vé tại công ty thay vì mua vé trực tiếp vì được giảm giá vé cũng như giao tận nơi, đồng thời được hỗ trợ tư vấn rất nhiều thông tin bổ ích.

Dương Thuần Việt

Hôm qua

Đặt vé ở đây vừa rẻ và được giao vé nhanh, tiện lợi hơn khi mua trực tiếp tận dưới cảng. Buffet ăn ngon có điều khu vui chơi đông xếp hàng chờ được chơi hơi lâu.

Trương Thị Mỹ Linh

2 ngày trước

Vinpearl Nha Trang mùa hè rât đông .Lưu ý xếp hàng lên cáp treo cần rất nhiều sự kiên nhẫn nhưng dù sao được mua vé cứng cũng đỡ hơn rất nhiều với những ngừoi bị mua vé giấy, tốn thêm thời gian chờ đợi được đổi vé. Đổi lại các trò chơi và khu vực trong vinpearl land rất đẹp. Đáng công sức bỏ ra, chơi từ sáng đến tối vẫn muốn chơi tiếp.

Võ Ngọc Tú Uyên

2 ngày trước

Mọi người lưu ý, đặt vé Vinpearl tại NhaTrangToday không hề giống với những nơi đặt online khác. Thay vì bị giao vé giấy hay mã số thì ở đây giao luôn vé cứng tận nơi, họ có hệ thống nhân viên hoạt động khắp tất cả khu vực thành phố Nha Trang. Đúng là có đầu tư bài bản, nhà mình đi ăn tối 20h30 mới về nhưng được giao vé tận khách sạn, ngoài ra được tư vấn thêm những kiến thức cần biết rất tận tình. Xin cảm ơn và lần sau sẽ giới thiệu bạn bè ủng hộ.

Lê Hoàng Tuấn

3 ngày trước

5. Mình qua từ 8h sáng đến 9h tối mà vẫn chưa chơi hết được, vinpearl có nhiều khu siêu đẹp luôn ấy.may mắn là mình đặt vé của công ty, được giao vé tận nơi,không phải chen chúc xếp hàng mua vé, có mấy bạn mua vé online cũng phải xếp hàng dài cổ.cảm ơn Nha Trang Today nhé. Sẽ quay lại lần sau.

Những câu hỏi thường gặp?

Khi qua đến Vinwonders quý khách vui lòng lấy 1 tờ bản đồ của Vinwonders sau đó tìm đến nhà hàng fastfood trên bản đồ để sử dụng voucher ăn trưa.

Nếu quý khách muối đổi voucher ăn trưa thành ăn buffet thì sẽ bù thêm 50k/người lớn,người già và trẻ em bù thêm 150k/người. Sử dụng tại nhà hàng Coral số 11.2 trên bản đồ.

Đi Vinpearl không nên bỏ qua các show biểu diễn. Xem thêm tại đây:

Lịch các show diễn tại Vinpearl Land

Khi tham gia trò chơi tại Công Viên Nước: Đồ tắm được khuyến khích để khách vui chơi thuận tiện và an toàn nhất, Quý khách cũng có thể mang quần áo thun ngắn gọn, không có khuy/ cúc/ dây kéo và tránh đồ kaki/ jean/ vải cứng

Tại mặt trong của cổng Công viên nước có khu giữ đồ (Locker). Hành lý quá khổ quý khách có thể gửi miễn phí tại nhà ga cáp treo đất liền – khu vực kiểm tra đồ ăn thức uống. (Tài sản có giá trị vui lòng mang theo).

Vé tại Vinpearl Land Nha Trang là giá vé trọn gói bao gồm cáp treo, vui chơi các trò chơi của Vinpearl Land bao gồm trò trong nhà, ngoài trời, công viên nước, tham quan các khu vực như Thủy cung, Vườn Quý vương, đồi Vạn hoa… và xem các chương trình biểu diễn.

Giá vé chỉ ngoại trừ các trò thể thao nước tại cuối bãi biển (như Dù bay, motor nước,..) và các dịch vụ phát sinh như ăn uống, thuê tủ đồ.

Vé ưu đãi dành cho người dân tỉnh Khánh Hòa: 610.000vnđ/người lớn; 490.000vnđ/trẻ em.

Là người địa phương có CMND tại Khánh Hòa để chứng minh. Trẻ em mang theo giấy khai sinh/ sổ hộ khẩu và đi cùng phụ huynh có CMND tại Khánh Hòa để chứng minh. Thường chỉ áp dụng trong tháng 3 và tháng 10 hàng năm.