Khách sạn Đông Hưng Nha Trang

Khách sạn Đông Hưng Nha Trang

Dù bạn đến Nha Trang để nghỉ mát hay công tác, hãy đến khách sạn Đông Hưng - một khách sạn có chất lượng tương đương với 3 sao tọa lạc ngay Vịnh Nha Trang nơi vừa được công nhận là một trong những Vịnh đẹp nhất thế giới - mới xây cất theo phong cách hiện đại và được trang bị tiện nghi tối tân, đảm bảo chuyến đi của bạn trở nên thực sự ấn tượng

Liên hệ ngay

Nếu không có ai nghe máy hoặc máy bận, hãy nhắn tin theo cú pháp bên dưới, chúng tôi sẽ gọi lại ngay!

Tên KS_Resort - Ngày đi - Số lượng

Vài Nét Về Khách sạn Đông Hưng Nha Trang

Khách sạn Đông Hưng là khách sạn có 40 phòng hiện đại được trang bị đầy đủ tiện nghi theo tiêu chuẩn quốc tế. Tất cả các phòng được trang trí theo phong cách hiện đại, tọa lạc ngày thành phố Nha Trang xinh đẹp.

Khách sạn chỉ cách bãi biển một dãy nhà. Khách sạn nằm ngày trung tâm quận quốc tế xung quanh có nhiều nhà hàng nổi tiếng, bar, chợ nhỏ, Spa địa phương, cửa hàng quần áo và câu lạc bộ lặn. Khách sạn Đông Hưng mang đến cho quý khách dịch vụ chuyên nghiệp và sự tiếp đón nồng nhiệt. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi chuyên nghiệp và dày dạn kinh nghiệm trọng lĩnh vực du lịch.

Khách sạn được trang bị những trang thiết bị tốt nhất như phòng tập thể thao, bể sục và hồ bơi ngoài trời tọa lạc trên tầng thượng của khách sạn với tầm nhìn tuyệt với hướng biển. Khách sạn không ngừng nâng cấp những tiện nghi và phòng khách sạn. Tại khách sạn Đông Hưng, chắc hẳn quý khách sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Giờ nhận phòng: 14:00

Giờ trả phòng: 11:30

Chính sách hủy:

Hủy phòng trước 10 ngày ko tính phí, từ 5 - 7 ngày charge 50% tổng booking, trong vòng 5 ngày charge 100% tổng booking.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

90 Nguyễn Thị Minh Khai - TP. Nha Trang

Điện thoại:

0968357248 - 0979853348

Email:

dieuhanh@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết