Khách sạn Memory Nha Trang

Khách sạn Memory Nha Trang

Khách sạn Memory Nha Trang là điểm dừng chân lý tưởng cho bạn và gia đình trong các kỳ nghỉ gồm 55 phòng sang trọng với 04 loại phòng trang bị đầy đủ tiện nghi: King Suite, Super Deluxe, Deluxe và Standard cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình và thân thiện

Liên hệ ngay

Nếu không có ai nghe máy hoặc máy bận, hãy nhắn tin theo cú pháp bên dưới, chúng tôi sẽ gọi lại ngay!

Tên KS_Resort - Ngày đi - Số lượng

Vài Nét Về Khách sạn Memory Nha Trang

Khách sạn Memory Nha Trang nằm trên Vịnh Nha Trang, một trong những vịnh đẹp nhất trên thế giới và cách bờ biển 100m với đường giao thông thuận tiện vào mọi khu vực trong thành phố, cách trạm xe buýt và 100 m, và 45 phút chạy xe từ sân bay Cam Ranh đến Khách sạn. Ngoài ra, du khách chỉ mất 5 phút là có thể thả bộ đến điểm du lịch Hòn Chồng, Hội quán Nha Trang và Tháp Bà Ponagar nổi tiếng, và chỉ 15 phút chạy xe là đến Khu tắm bùn Nha Trang. Xung quanh Khách sạn Memory Nha Trang còn có nhiều khách sạn khác. Khách sạn Memory Nha Trang là điểm dừng chân lý tưởng cho bạn và gia đình trong các kỳ nghỉ với 04 loại phòng sang trọng trang bị đầy đủ tiện nghi– King Suite, Super Deluxe, Deluxe và Standard.

Ngoài bãi đậu xe lớn cạnh khách sạn có thể đỗ các lọai xe tour 45 chỗ, Khách sạn còn có một tầng hầm để xe hơi riêng cho khách ngay dưới tầng trệt.

Khách sạn Memory Nha Trang,55 phòng sang trọng, cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình và thân thiện.

Vị trí

Nằm trên vịnh Nha Trang .Gần với biển Nha Trang , vị trí này dễ dàng đến các trạm xe buýt để khám phá thành phố. Chỉ cần 5 phút đi bộ đến Hòn Chồng, Nha Trang Club, và Tháp Ponagar.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

28A Bắc Sơn - TP. Nha Trang

Điện thoại:

0968357248 - 0979853348

Email:

dieuhanh@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết