Khu Dã Ngoại Làng Cát Hòn Thơm Nha Trang

Khu Dã Ngoại Làng Cát Hòn Thơm Nha Trang

Sau cả ngày vượt rừng tắm suối cũng như chèo thuyền khám phá sông Cái, không gì tuyệt vời bằng quây quần bên bếp lửa nhâm nhi ly rượu vang Đà Lạt hay ché rượu cần dân tộc, thưởng thức đặc sản của vùng biển đảo Khánh Hòa - Làng Cát - Hòn Thơm.

Vài Nét Về Khu Dã Ngoại Làng Cát Hòn Thơm

Nha Trang Khánh Hòa…. là một trong 29 vịnh đẹp của thế giới …Và đây cũng là nơi được biết đến như một trong những thiên đường du lịch của Việt Nam …..

……Bãi cát trắng mịn màng , dòng nước xanh biếc của đại dương , dòng sông Cái hiền hòa với huyền thoại tháp Bà Ponaga …..

Làng cát – Hòn Thơm ( Thôn Xuân Ngọc , Xã Vĩnh Ngọc - Tp Nha Trang ) - Nơi khám phá niềm đam mê của bạn …

Ngày 28-7, Khu dã ngoại Làng Cát - Hòn Thơm chính thức khai trương và đi vào hoạt động tại thôn Xuân Ngọc, xã Vĩnh Ngọc, TP. Nha Trang. Đến với Khu dã ngoại Làng Cát - Hòn Thơm, bạn sẽ được tận hưởng một không gian tĩnh lặng và không kém phần lãng mạn của một vùng quê ven bờ sông Cái Nha Trang.

Ấn tượng đầu tiên đem lại cho bạn những cảm xúc khó quên của Khu dã ngoại Làng Cát - Hòn Thơm là được hòa mình vào một làng quê ngay sát trung tâm TP. Nha Trang với những lũy tre cao vút, mảnh vườn xanh mướt những luống rau hay những tiếng ve, tiếng hót lảnh lót của những chú chim…

Không chỉ được đắm mình vào không gian yên tĩnh, tận hưởng bầu không khí trong lành của vùng quê, tại Khu dã ngoại Làng Cát - Hòn Thơm, bạn còn được trải nghiệm thú vị với các môn thể thao dưới nước: câu cá, chèo thuyền Kayak, thuyền buồm Trimaran, lướt ván, mô tô nước hay các trò chơi dân gian hấp dẫn như đá gà chọi, đá dế, đá cá… và được phục vụ những món ăn đặc sản dân dã, đồng quê với giá cả hợp lý.

Được biết, khi đến với Khu dã ngoại Làng Cát - Hòn Thơm, quý khách có thể mang theo thức ăn, nước uống và chỉ phải thanh toán các phí dịch vụ cho khu dã ngoại. Mọi nhu cầu về ẩm thực và giải trí, quý khách nên điện thoại liên hệ trước (058.3707505-058.224.1111-058.222.1111) để được phục vụ tận tình và chu đáo.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

Thôn Xuân Ngọc - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Góp ý bài viết