Đồng Xanh Quán Nha Trang

Với thực đơn phong phú tại Đồng Xanh Quán cùng các loại hải sản và đồng quê được chế biến từ các loại nguyên liệu còn tươi sống, chất lượng tốt nhất cùng sự chuyên nghiệp, lành nghề của đội ngũ nhà bếp chắc chắn sẽ làm hài lòng những thực khách khó tính nhất

Đồng Xanh Quán Nha Trang
Liên hệ ngay

Vài Nét Về Đồng Xanh Quán Nha Trang

Quán Đồng Xanh nhìn từ trước cổng

Quán Đồng Xanh nhìn từ trước cổng

Đồng Xanh Quán là nhà hàng chuyên phục vụ các món hải sản, đồng quê... với không gian mát mẽ chắc chắn sẽ là một địa chỉ lý tưởng để các bạn có thể thử đến một lần thưởng thức và trải nghiệm cảm giác mát mẻ, thoải mái ở nơi đây.

Tọa lạc tại Xã Vĩnh Ngọc, nhà hàng Đồng Xanh với khuôn viên rộng rãi với nhiều cây xanh sẽ tạo cảm giác thoải mái dễ chịu cho thực khách. Với thiết kế trang trí nội thất gỗ đẹp mắt, lịch sự với nhiều vị trí bàn khác nhau sẽ mang đến cho thực khách nhiều lựa chọn thích hợp.

Vào buổi chiều tối, nhà hàng Đồng Xanh lung linh trong ánh đèn vàng cùng với tiếng nhạc nhẹ nhàng du dương, tạo cảm giác ấm cúng, thân mật. Đặc biệt nhà hàng chia thành nhiều khu nhà riêng với thiết kế 1 tầng tạo cảm giác riêng tư cho thực khách.

Không những gây ấn tượng về không gian, nhà hàng Đồng Xanh còn đặc biệt gây ấn tượng về các món ăn tại đây. Với thực đơn phong phú với các loại hải sản và đồng quê được chế biến từ các loại nguyên liệu còn tươi sống, chất lượng tốt nhất cùng sự chuyên nghiệp, lành nghề của đội ngũ nhà bếp chắc chắn sẽ làm hài lòng những thực khách khó tính nhất. Đăc biệt nhà hàng Đồng Xanh luôn nổi tiếng với các món ăn ngon chế biến từ ba ba, đã tạo nên đặc trưng riêng của quán.

Gà nướng là 1 món đặc sản ở Quán Đồng Xanh

Gà nướng là 1 món đặc sản ở Quán Đồng Xanh

Với không gian rộng rãi, thoáng mát, trang trí nội thất đẹp, lịch sự, thực đơn phong phú, chất lượng, đội ngũ nhân viên phục vụ nhanh chóng, vui vẻ, nhiệt tình và chuyên nghiệp đảm bảo nhà hàng Đồng Xanh sẽ luôn là lựa chọn tốt nhất cho quý khách.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

Thôn Xuân Lạc - Vĩnh Ngọc - TP. Nha Trang

Điện thoại:

02583 891 121

Góp ý bài viết