Nhà Hàng Tràm Chim Nha Trang

Đến với nhà hàng Tràm Chim, quý khách sẽ được thưởng thức những món ăn hấp dẫn được chế biến từ đội ngũ đầu bếp nhiều kinh nghiệm, chuyên nghiệp. Các món ăn luôn đảm bảo hương vị thơm ngon khi được chọn lựa từ những nguyên vật liệu tươi sống

Nhà Hàng Tràm Chim Nha Trang

Nhà Hàng Tràm Chim - Đáng để ghé thăm một lần

Nha Trang được biết đến với bờ biển đẹp, nhiều phong cảnh nổi tiếng. Bên cạnh đó, ẩm thực Nha Trang cũng đa dạng với nhiều hương vị níu chân du khách. Nhà hàng Tràm Chim là một trong những địa chỉ ẩm thực hấp dẫn để quý khách thưởng thức các món ăn ngon.

Nhà hàng được thiết kế rộng rãi, thoáng mát với nhiều cây xanh, tạo nên một không gian tươi mát để quý khách thưởng thức trọn vẹn những bữa ăn ngon.

Nhà hàng Tràm Chim với cách bài trí ấn tượng, trần nhà được kết hợp bằng những chiếc nón lá và vách đất sét mang đến cho quý khách một cảm giác nhẹ nhàng và gần gũi.

Đến với nhà hàng Tràm Chim, quý khách sẽ được thưởng thức những món ăn hấp dẫn được chế biến từ đội ngũ đầu bếp nhiều kinh nghiệm, chuyên nghiệp. Các món ăn luôn đảm bảo hương vị thơm ngon khi được chọn lựa từ những nguyên vật liệu tươi sống.

Quý khách sẽ được thưởng thức những món ăn ngon miệng trong một không gian thoáng mát và được phục vụ tận tình, chu đáo từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của nhà hàng. Hãy đến nhà hàng Tràm Chim để thưởng thức những bữa ăn ngon bên cạnh gia đình, người thân và bạn bè của mình.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

19 Đặng Tất - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Góp ý bài viết