Ngân Hàng Đầu Tư Và Phát Triển Việt Nam BIDV Nha Trang

Ngân Hàng Đầu Tư Và Phát Triển Việt Nam BIDV Nha Trang

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam. Tên giao dịch quốc tế: Joint Stock Commercial Bank for Investment and Development of Vietnam Tên gọi tắt: BIDV

Vài Nét Về Ngân Hàng Đầu Tư Và Phát Triển Việt Nam BIDV Nha Trang

Lĩnh vực hoạt động kinh doanh

- Ngân hàng: là một ngân hàng có kinh nghiệm hàng đầu cung cấp đầy đủ các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng hiện đại và tiện ích.

- Bảo hiểm: cung cấp các sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ, phi nhân thọ được thiết kế phù hợp trong tổng thể các sản phẩm trọn gói của BIDV tới khách hàng.

- Chứng khoán: cung cấp đa dạng các dịch vụ môi giới, đầu tư và tư vấn đầu tư cùng khả năng phát triển nhanh chóng hệ thống các đại lý nhận lệnh trên toàn quốc.

- Đầu tư tài chính: góp vốn thành lập doanh nghiệp để đầu tư các dự án, trong đó nổi bật là vai trò chủ trì điều phối các dự án trọng điểm của đất nước như: Công ty Cổ phần cho thuê Hàng không (VALC) Công ty phát triển đường cao tốc (BEDC), Đầu tư sân bay Quốc tế Long Thành…

Thương hiệu BIDV

- Là sự lựa chọn, tín nhiệm của các tổ chức kinh tế, các doanh nghiệp và cá nhân trong việc tiếp cận các dịch vụ tài chính ngân hàng.

- Được cộng đồng trong nước và quốc tế biết đến và ghi nhận như là một trong những thương hiệu ngân hàng lớn nhất Việt Nam.

- Là niềm tự hào của các thế hệ CBNV và của ngành tài chính ngân hàng trong 58 năm qua với nghề nghiệp truyền thống phục vụ đầu tư phát triển đất nước.

- BIDV là ngân hàng trong Top 30 ngân hàng có quy mô tài sản lớn nhất tại khu vực Đông Nam Á, trong 1.000 ngân hàng tốt nhất thế giới do Tạp chí The Banker bình chọn.

PGD BIDV

BIDV CÓ 2 CHI NHÁNH VÀ 10 PGD

CN Khánh Hoà

Số 35 Đường 2/4, TP Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa,Phường Vạn Thắng,Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa,Tỉnh Khánh Hòa

CN Nha Trang

11 Quang Trung, Phường Vạn Thạnh, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa,Phường Vạn Thắng,Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa,Tỉnh Khánh Hòa

PGD Xóm Mới

Số 158 Ngô Gia Tự

PGD Thống Nhất

45 - 47 Thống Nhất

PGD Bình Tân

Số 312 Đường Dã Tượng

PGD Hai Bà Trưng

Số 14 Hai Bà Trưng

PGD Phương Sài

Số 75 Yersin

PGD Vĩnh Phước

Số B6 Chung cư Vĩnh Phước

PGD Vĩnh Hải

24B1 đường 2/4

PGD Lộc Thọsố 9 Nguyễn Chánh

CAM RANH

PGD Cam Ranh

156 đường 22/8, phường Cam Thuận, TP. Cam Ranh

PGD Nam Ninh Hòa

525  đường Trần Quý Cáp, thị xã Ninh Hòa

HOTLINE : 058. 3.823.495

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

35 Đường 2/4 - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Góp ý bài viết