Nhà sách Fahasa Nha Trang

Nhà sách Fahasa Nha Trang được bố trí rộng 300m2, có 15.000 tên sách quốc văn, ngoại văn, tương ứng với 100.000 bản sách và gần 5.000 các mặt hàng văn phòng phẩm, dụng cụ học tập, đồ chơi dành cho trẻ em, hàng lưu niệm… Đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Nhà sách Fahasa Nha Trang còn bố trí khu trưng bày văn phòng phẩm, dụng cụ học sinh được nhập trực tiếp từ Mỹ, Đan Mạch, Tây Ban Nha, Nhật…

Nhà sách Fahasa Nha Trang

Giới thiệu về nhà sách Fahasa

Nhà sách Fahasa Nha Trang Là đơn vị có gần 40 năm kinh doanh và phục vụ xã hội, nên FAHASA đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong việc nghiên cứu thị trường, phân tích tài chính, định hướng phát triển, hoạch định chiến lược kinh doanh và khả năng tiếp thị giỏi… Đồng thời FAHASA còn có nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức các cuộc Hội thảo, Triển lãm và giới thiệu sách quốc văn, ngoại văn với qui mô lớn, ấn tượng.

Thực hiện chiến lược phát triển Hệ thống Nhà sách chuyên nghiệp trên toàn quốc, sau một thời gian chuẩn bị, Công ty FAHASA tổ chức lễ khai trương Nhà sách FAHASA và là nhà sách thứ 65 của Công ty FAHASA và là Nhà sách thứ 02 của công ty FAHASA tại TP.Nha Trang. Nhà sách rộng gần 300m vuông, là điểm hội tụ đầy đủ sách, văn hóa phẩm, văn phòng phẩm...tại Thành phố Nha Trang.

Công ty FAHASA chuyên kinh doanh: sách quốc văn, ngoại văn, văn hóa phẩm, văn phòng phẩm, dụng cụ học tập, quà lưu niệm, đồ chơi dành cho trẻ em… Một số Nhà sách trực thuộc Công ty FAHASA còn kinh doanh các mặt hàng siêu thị như: hàng tiêu dùng, hàng gia dụng, hóa mỹ phẩm…

Với hơn 60 hệ thống nhà sách trên cả nước, Fahasa được đánh giá là đơn vị có hệ thống nhà sách nhiều nhất tại Việt Nam năm 2005, nằm trong top 10 nhà bán lẻ hang đầu Việt Nam năm 2012. Cùng với SỨ MỆNH CỦA FAHASA: “MANG TRI THỨC, VĂN HÓA ĐỌC ĐẾN VỚI MỌI NHÀ”! fahasa đã là địa điểm sinh hoạt thân quen của bạn đọc tại thành phố Nha Trang, nhờ vậy mà văn hoá đọc của các bạn ngày càng được hình thành và phát triển hơn.

Tuy nhiên thế mạnh của công ty Fahasa trong lĩnh vực phân phối sách ngoại văn bao gồm cả 2 mảng chính: sách học ngữ English language teaching (ELT) và mảng sách chuyên ngành (Academic) của hơn 200 NXB trên thế giới như Oxford, Canbridge, Pearson, McGraw-Hill, Macmillan, Cengage Learning, Reed Elsevier, Taylor & Francis, Heinemann, Bắc Kinh, Thượng Hải, Hồng Kông… sẽ là nơi đáp ứng cho xu thế hội nhập quốc tế ngày càng mở rộng.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

Trung tâm thương mại Big C - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Email:

info@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết