Nhà sách Phương Nam Nha Trang

Nhà sách Phương Nam Nha Trang được đánh giá khá tốt về đa dạng chủng loại, cập nhật nhanh chóng những mẫu sách được lọt vào best seller, kinh doanh, chính trị xã hội, đến cả sách tâm lý hầu như đều khá đầy đủ tại nhà sách.

Nhà sách Phương Nam Nha Trang

Vài Nét Về Nhà Sách Phương Nam Nha Trang

Nhà sách Phương Nam là hệ thống nhà sách mà khi nhắc đến hầu như ai cũng biết, là một trong những nhà sách lớn nhất tại Nha Trang, nằm trên con đường Thái Nguyên sầm uất, thiết kế gồm 3 tầng: tầng 1 là sách các loại tiếng việt, tiếng anh, DVD/CD.., tầng 2 chuyên về đồ lưu niệm, thú nhồi bông, dụng cụ học tập... đặc biệt có cả trò chơi tô tượng và rắc tranh cát cho các trẻ thoả sức sáng tạo và tầng 3 là Book Café hay còn gọi là café sách, khá yên tĩnh và nên thơ, bạn đọc có thể vừa ngồi đọc sách vừa thưởng thức nước uống tại đây.

Hệ thống sách tại nhà sách phương nam được đánh giá khá tốt về đa dạng chủng loại, cập nhật nhanh chóng những mẫu sách được lọt vào best seller, kinh doanh, chính trị xã hội, đến cả sách tâm lý hầu như đều khá đầy đủ tại nhà sách. Mục tiêu nhằm cung cấp tri thức cho bạn đọc và đáp ứng nhu cầu thiết yếu đặc biệt cho giới trẻ ngày nay.

Ngoài cơ sở chính thì Nhà Sách Phương Nam có cả website phục vụ cho tất cả các đọc giả ở xa, ngồi tận nhà và mua online tiện ích. Mục tiêu mà nhasachphuongnam.com hướng tới là trở thành website mua sách & DVD/CD trực tuyến số 1 tại Việt Nam. Tiện lợi, nhanh chóng & tin cậy trong thị trường thương mại điện tử với đa dạng chủng loại về sách & dịch vụ được đảm bảo.

Khi mua hàng trên nhasachphuongnam.com, khách hàng sẽ được hưởng các tiện ích sau:

- Dịch vụ chăm sóc khách hàng đáo trước & sau khi mua hàng.

- Giao hàng nhanh chóng & chu đáo:

+ Trong vòng 24h đối với đơn hàng tại Tp Hồ Chí Minh (nội thành) & các tỉnh lân cận.

+ Trong vòng 48h – 120h đối với đơn hàng tại các tỉnh/ thành phố khác.

+ Khách hàng kiểm tra được trạng thái vận chuyển của đơn hàng (biết được đơn hàng đã được vận chuyển đến địa điểm nào/ tỉnh nào….)

- Uy tín trong giao dịch: website nhasachphuongnam.com được sự đảm bảo của Công ty cổ phẩn văn hoá Phương Nam & được đăng ký tại Bộ Công Thương Việt Nam.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

17 Thái Nguyên - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Email:

info@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết