Nhà sách Vĩnh Phước Nha Trang

Nhà sách Vĩnh Phước Nha Trang được coi là trung tâm cung cấp sách báo, cung cấp hàng ngàn đầu sách mới nhất cho học sinh, sinh viên ở địa phận phía Bắc Nha Trang, nơi tin cậy cho mọi nhà lựa chọn.

Nhà sách Vĩnh Phước Nha Trang

Vài Nét Về Nhà sách vĩnh Phước Nha Trang

Nhà Sách Vĩnh Phước nằm gần trường Đại Học Nha Trang và Trường Đại học Tôn Đức Thắng, nơi tập trung rất nhiều sinh viên nhằm đáp ứng đầu vào tri thức và nhu cầu học tập cho các bạn. Với không gian rộng rãi, đội ngũ nhân viên ân cần chu đáo. Chủng loại sách phong phú và được bày biện rất gòn gàng và dễ tìm kiếm, đa dạng các mặt hang: văn phòng phẩm, dụng cụ học sinh, quà lưu niệm, đồ chơi, sổ tay, các loại sách dành cho người đi học, đi làm, đến sách xã hội, tâm lý..

Nhà sách vĩnh Phước Nha Trang đã và đang tiếp tục nhận được sự tín nhiệm của đông đảo bạn đọc gần xa cũng như sự tín nhiệm của các cơ quan, trường học và các bậc cha mẹ. Nhà sách Vĩnh Phước có nơi để xe rộng rãi, có các tủ riêng để bỏ đồ cá nhân khi vào chọn sách, rất thích hợp để cả gia đình mỗi tối chở con em đi dạo và chọn lựa sách để nâng cao trí tuệ.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

2/4 - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Email:

info@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết