Nhà sách Tân Tiến Nha Trang

Nhà sách Tân Tiến Nha Trang Rạp Tân Tiến cũ, đến trước năm 2000 sửa lại thành Siêu Thị sách, là một địa điểm thuộc danh mục Học Viện tại thành phố Nha Trang.

Nhà sách Tân Tiến Nha Trang

Giới thiệu sơ lược về Nhà sách Tân Tiến

Siêu Thị sách Tân Tiến Nha Trang toạ lạc đầu đường Lê Thành Phương, giao với đường Trần Quý Cáp đông đúc dân cư, là một địa điểm thuộc danh mục Học Viện. Nhà sách Tân Tiến – Rạp Tân Tiến cũ, đến trước năm 2000 đã sửa lại thành siêu thị sách Tân Tiến. Hơn 15 năm cung cấp tri thức và văn hoá đọc cho người dân thành phố Nha Trang, Tân Tiến đã được người dân đặc biệt các em học sinh và các bậc cha mẹ chọn lựa, là nơi đáng tin cậy để mua sách cho con em.

Siêu thị sách Tân Tiến Nha Trang cung cấp các loại sách văn phòng phẩm và văn hoá phẩm. Đa dạng các loại sách về chính trị xã hội, văn học nghệ thuật, khoa học xã hội, từ điển, sách giáo khoa, tham khảo, ngoại ngữ… Các loại văn phòng phẩm từ đồ dùng học sinh đến dụng cụ văn phòng, có cả quà lưu niệm và văn hoá phẩm: băng nhạc, đĩa hát, các loại thiệp, lịch tờ, lịch blog…

Đọc giả đến với siêu thị sách Tân Tiến an tâm là có bãi đổ xe ở trước khá rộng rãi, các giá sách được bày biện rất khoa học, dễ dàng tìm kiếm bộ sách ưng ý nhất cho mình, đặc biệt hiệu sách Tân Tiến có nhiều hình thức và nhiều đợt khuyến mãi cho các em học sinh hay khuyến mãi khi mua dụng cụ học sinh.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

11 Lê Thành Phương - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Email:

info@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết