Phim Nàng Tiên Có 5 Nhà

Nàng Tiên Có 5 Nhà với sự xuất hiện của diễn viên vừa xinh đẹp, vừa giỏi giang Khả Như trong vai Giáng Tiên, sự mộc mạc của cô gái quê đã làm cho 5 đại gia của chúng ta điêu đứng, hãy đón xem quá trình chinh phục đại gia của nàng Giáng Tiên cùng sự giúp đỡ của Diễm Bà Bà và anh chàng diễn viên Lý Bình xảy ra như thế nào nhé!

Nội Dung Phim Nàng Tiên Có 5 Nhà

Nàng Tiên Có 5 Nhà được đạo diễn Trần Ngọc Giàu trau chuốc về hình ảnh và diễn xuất của nhân vật, bộ phim xoay quanh cuộc đời của một cô gái quê thông minh và trẻ đẹp mang tên Giáng Tiên, là nhân viên phục vụ tại một nhà hàng sang trọng, đã lọt vào mắt xanh của 4 đại gia lắm tiền và hám gái. Để tìm kiếm cơ hội đổi đời Giáng Tiên đã cặp kè với họ qua những tình huống dở khóc dở cười, cùng đó trợ giúp cô trong công cuộc “đào mỏ” này là diễn viên đóng thế Lý Bình và má mì Diễm Bà Bà. Nhưng sự mưu mẹo của các đại gia thì đâu phải chuyện lừa họ là dễ, trò chơi chỉ thật sự bắt đầu khi đại gia thứ 5 xuất hiện. Diễn biến và tình tiết xảy ra như thế nào, mời bạn xem bộ phim Nàng Tiên Có 5 Nhà.

Nàng Tiên Có 5 Nhà với sự đóng góp của nhân vật chính Khả Như, 5 đại gia lắm tiền Chí Tài, Tấn Beo, Huy Khánh, Hiếu Hiền, Minh Luân. Phi Nhung trong vai Diễm Bà Bà và đặc biệt có sự góp mặt của NSƯT Hoài Linh đảm nhận vai Lý Bình sẽ tạo nên những trận cười sảng khoái trong dịp tết Đinh Dậu 2017 này.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:

LotteCinema & Platinum - TP. Nha Trang

Điện thoại:

0258 3824 884 - 0258 625 8866

Góp ý bài viết