Phim Vệ Binh Dải Ngân Hà 2

Vệ Binh Dải Ngân Hà 2 trở lại đầy hấp dẫn trên màn ảnh rộng cùng với tạo hình mạnh mẽ chắc chắn sẽ là khởi đâu mới sẵn sàng của cả nhóm trước những kẻ thù đang ẩn nấu trong giải ngân hà.

Sự tái xuất của những quái kiệt

Phần 2 của Guardians Of The Galaxy tiếp tục câu chuyện về bộ tứ huyền thoại của thiên hà. Lần này, các vệ binh sẽ phải chiến đấu để bảo vệ gia đình mới của mình cũng như sẽ bắt đầu cuộc phiêu lưu mới nhằm tìm ra bí ẩn thân thế của Star Lord – Peter Quill và viên Power Infinity Gem sở hữu sức mạnh vô song. Nhân vật anti-hero Yondu sẽ có vai trò quan trọng hơn nữa trong phần này, bên cạnh đó cô em gái Nebula của Gamora cũng sẽ trở lại.

Điểm nhấn của trailer Vệ Binh Dải Ngân Hà 2 chính là sự tái xuất của những "quái kiệt", gồm: Star-Lord (Chris Pratt), Drax the Destroyer (Dave Baustista), Rocket Raccoon (Bradley Cooper), Groot "Bé" (Vin Diesel) và Gamora (Zoe Saldana). Đặc biệt, nhóm Vệ Binh còn có sự góp mặt của nữ anh hùng gốc Việt Mantis (Pom Klementieff); đồng thời hai nhân vật vốn thuộc phe đối lập trong phần một là Yondu (Michael Rooker) và Nebula (Karen Gillian) nay cũng về cùng một chiến tuyến. Cảm xúc của người xem càng được đẩy cao trước nhạc nền của trailer là phiên bản remix bài "The Chain" của Fletchwood Mac.

Vệ Binh Dải Ngân Hà 2 được viết kịch bản và đạo diễn bởi James Gunn, với sự tham gia của dàn sao: Chris Pratt, Zoe Saldana, Dave Bautista, Vin Diesel (lồng tiếng cho nhân vật Groot), Bradley Cooper (lồng tiếng cho nhân vật Rocket)... Chủ tịch Marvel Studios - Kevin Feige đảm nhiệm vai trò nhà sản xuất của bộ phim.

Vệ Binh Dải Ngân Hà 2 sẽ được công chiếu tại Nha Trang ngày 28/4/2017.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:

LotteCinemaL & Platinum - TP. Nha Trang

Điện thoại:

0258 3824 884 - 0258 625 8866

Góp ý bài viết