Siêu thị điện máy Chánh Bổn Nha Trang

Tính đến 2007, vốn lưu động của Công ty đã lên đến trên 30 tỷ đồng với trên 100 công nhân viên có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao. Chánh Bổn tự hào là nhà phân phối các mặt hàng điện tử điện lạnh, điện gia dụng, các hệ thống âm thanh, các mặt hàng kỹ thuật số, máy tính, máy in, máy ảnh v.v….hàng đầu tại tỉnh Khánh Hoà.

Siêu thị điện máy Chánh Bổn Nha Trang

Vài Nét Về Siêu thị điện máy Chánh Bổn

Công ty chúng tôi được thành lập từ năm 1990 với tên ban đầu là Cửa Hàng Điện Tử, Điện Lạnh Chánh Bổn tại địa chỉ 42 Thống Nhất, Thành phố Nha Trang. Năm 1996 Công ty TNHH Thương Mại Chánh Bổn ra đời tại địa chỉ 2A-2B đường 2/4 Thành phố Nha Trang với vốn điều lệ ban đầu chỉ có 300 triệu đồng và 5 nhân viên. Qua nhiều lần bổ sung về chức năng, nay tên chính thức của đơn vị là: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CHÁNH BỔN.

Công ty TNHH TM&DV Chánh Bổn được chọn là đại lý chính thức phân phối sỉ và lẻ của nhiều hãng hàng đầu trong lĩnh vực Điện tử ,điện lạnh như : SONY, SAMSUNG, TOSHIBA, SANYO, LG, DAIKIN,HITACHI, GREE, PANASONIC …

Chúng tôi luôn cung cấp các dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý. Đặc biệt đối với các dự án và công trình có số lượng mua hàng nhiều, chúng tôi cung cấp đa dạng các mặt hàng của nhiều hãng khác nhau, tuỳ theo nhu cầu của đối tác.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiêm, chuyên sâu kỹ thuật, năng động, chúng tôi luôn nổ lực hết mình để làm hài lòng Quý khách hàng và mang lại sự tin tưởng cho họ.

Chúng tôi luôn ý thức rằng sự thành công hôm nay một phần là nhờ sự ủng hộ nhiệt tình của Quý khách hàng, của các cơ quan, đơn vị. Vì vậy toàn thể cán bộ nhân viên công ty luôn cố gắng phấn đấu hết mình, nêu cao tinh thần "Tất cả vì khách hàng, tất cả cho khách hàng".

Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và hợp tác từ phía Quý ban lãnh đạo của các cơ quan để trở thành nhà cung cấp chính cho các công trình.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

2/4, Vĩnh Phước - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Email:

info@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết