Siêu thị điện máy Đại Thanh Nha Trang

Siêu thị điện máy Đại Thanh Nha Trang thì không xa lạ gì với người dân Nha Trang, rất được nhiều người tin tưởng là lựa chọn sử dụng.

Siêu thị điện máy Đại Thanh Nha Trang

Tổng quan về Siêu thị điện máy Đại Thanh

 

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

 

·Sau gần 10 năm thành lập và phát triển, trải qua rất nhiều cơ hội và thử thách, siêu thị điện máy ĐẠI THANH đã và đang trở thành một sức mạnh nổi bật trên thị trường nha trang và tỉnh Khánh Hòa và được sự thừa nhận của khách hàng trong tỉnh là một siêu thị điện máy hàng đầu.

·Với tầm nhìn trở thành công ty số 1 trong lĩnh vực bán lẻ hàng điện máy và kỹ thuật số, Đại Thanh sẽ mở rộng và nâng cao quyền lợi cho người tiêu dùng trong tỉnh và đem đến nhiều ưu đãi thiết thực và giá trị gia tăng trong thời gian sắp tới.

·Được thành lập vào ngày 11/06/2002 với giấy phép kinh doanh số 4200850812 do sở Kế Hoạch và Đầu Tư tỉnh Khánh Hòa cấp và là siêu thị điện máy đầu tiên tại nha trang với mô hình kinh doanh vượt trội.

·Sự thành công và phát triền của Siêu Thị Đại Thanh trong lĩnh vực bán lẻ hàng điện máy như hiện nay, Đại Thanh khẳng định tên tuổi và uy tín của mình thông qua việc tổ chức hệ thống bán lẻ các sản phẩm điện máy, gia dụng, kỹ thuật số với mô hình bán lẻ hiện đại và tiên phong. Năm ngành hàng chủ lực được kinh doanh siêu thị bao gồm: Điện tử, Điện lạnh, Kỹ thuật số, Giải trí, Gia dụng, với hơn 25.000 sản phẩm chính hãng của các thương hiệu hàng đầu thế giới như: Samsung, Sony, Panasonic, Sanyo, JVC, Toshiba, Electrolux, LG, NAGAKAWA, DAEWOO,…

·Hiện tại, Đại Thanh tổ chức hoạt động, kinh doanh trực tiếp tại siêu thị tọa lạc trên đường Thống Nhất, một trung tâm mua sắm sầm uất bậc nhất tỉnh Khánh Hòa. Với lực lượng trên 100 nhân viên chuyên môn cao, cùng những thành tựu đạt được, Đại Thanh luôn được tín nhiệm là đại diện hàng đầu tại Nha Trang được các tập đoàn điện tử ủy quyền trực tiếp tổ chức nhiều chương trình ưu đãi mua sắm cho người tiêu dùng. Điều này đã đưa Đại Thanh trở thành cầu nối và là sứ giả của niềm tin để người tiêu dùng nhanh chóng tiếp cận những công nghệ tiên tiến nhất, nâng cao quyền lợi mua sắm ngang tầm với các trung tâm mua sắm hiện đại của Việt Nam và trong khu vực.

 

NỀN TẢNG THƯƠNG HIỆU ĐẠI THANH

 

·Uy tín về chất lượng sản phẩm của siêu thị Đại Thanh được người tiêu dùng Nha Trang tin cậy thông qua việc xây dựng được một hệ thống và đội ngũ kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt và hiệu quả từ khâu đầu vào khi nhập hàng cho đến đầu ra khi đến tay quý khách hàng, nhằm đảm bảo tiêu chí sản phẩm chất lượng.

·Đặc biệt, điều tạo nên tiếng vang cho Đại Thanh chính là các chương trình khuyến mãi, hỗ trợ giá, tặng quà giá trị cao cho khách mua hàng, mang lại lợi ích thiết thực và hiệu quả cho người tiêu dùng.

·Với triết lý kinh doanh xuyên suốt “Vì quyền lợi khách hàng”, Đại Thanh không chỉ uy tín về chất lượng, giá thành mà còn tạo được sự hài lòng và tin tưởng ở người tiêu dùng với chất lượng phục vụ, hậu mãi và chăm sóc khách hàng. Từng công đoạn của quy trình phục vụ, chăm sóc khách hàng đã được quy chuẩn trong hệ thống, được từng nhân viên trong hệ thống thấm nhuần và thực hiện nghiêm ngặt trong công việc hàng ngày. Không những thế, Đại Thanh cũng luôn đưa ra những chính sách tạo điều kiện và quyền lợi cao nhất cho khách hàng với việc vận chuyển đến tận nhà và lắp đặt hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt khách hàng còn được hưởng chính sách đổi, trả sản phẩm khi không vừa lòng để có thể hoàn toàn yên tâm với sản phẩm đã lựa chọn,…Tất cả đều được thực hiện với mục tiêu đạt được sự hài lòng cao nhất từ khách hàng.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

24 Thống Nhất - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Email:

info@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết